Thiết kế của Vinhomes Thăng Long chinh phục mọi khách hàng bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với các trang thiết bị nội thất hiện đại trong một không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên tại một vị trí vàng. Thực sự khi nói về Vinhomes Thăng Long chính là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và là nơi an cư lý tưởng cho những chủ nhân xứng tầm trong năm 2016. Nổi bật với phong cách thiết kế vùng Địa Trung Hải, hài hòa gần gũi thiên nhiên đem lại cuộc sống hạnh phúc và an lành cho cư dân tương lai nơi đây.

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải (Mediterranean Revival) là sự kết hợp những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice…. Mọi người thường bắt gặp những ngôi nhà, những không gian thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải đẹp rực rỡ, tràn ngập sức sống và nhìn xa tựa như bức tranh nhiều màu sắc, nhiều mảng cá tính, nhiều góc ấn tượng nhưng lại hài hòa đến từng đường nét, chi tiết nhỏ. Và đặc biệt, những ngôi nhà vùng nhiệt đới, hay những căn hộ gần biển sẽ trông thật duyên dáng, thích hợp khi được gia chủ lựa chọn trang trí theo phong cách ấn tượng này.

Xem thêm http://vinhomesthanglonghoaiduc.com/ để có được trải nghiệm chân thực nhất với phòng mẫu vinhomes thăng long với nhiều nhà đơn lập song lập biệt thự liền kề

Khu biệt thự đơn lập:

Gồm các căn biệt thự có diện tích 250m2 – 436m2 với tổng số 51 căn biệt thự. Tất cả các căn biệt thự được thiết kế thông minh để nhận tối đa lượng gió và ánh sáng tự nhiên.

Các căn biệt thự đơn lập mang đậm phong cách thiết kế vùng Địa Trung Hải với tiêu chí “Thông minh – hài hòa – Gần gũi”.

Khu biệt thự song lập:

Khu biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long được xây dựng gồm 488 căn với diện tích 120m2 – 190m2.

Khu liền kề:

Khu nhà liền kề có diện tích xây dựng 90m2 đất, 230m2 xây dựng. Khu nhà liền kề được bố trí xây dựng với không gian thoáng đãng mang lại không gian sống thân thiện với môi trường và tốt nhất cho sức khỏe của cư dân.

Shophouse:

Khu nhà phố thương mại shophouse gồm 90 căn với diện tích xây dựng 90m2 đất, 230m2 xây dựng.