Căn hộ Gemek Tower 2 là Chung cư đẹp nhất Tổ hợp căn hộ mới Lê Trọng Tấn Geleximco gồm 2 tòa cao 34 tầng với 922 Tòa tháp. Gemek Tower 2 được bình chọn là khu tổ hợp văn phòng, Tòa nhà tân tiến bởi sự liên minh hài hoà giữa kiến trúc, nội thất và các tiện ích hàng đầu của một vùng thị trấn lớn...
I. TỔNG QUAN DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

+ Tên Quần thể: Gemek Premium Lê Trọng Tấn

+ Vị trí: Lô A13 – HH1, Tổ hợp căn hộ thế hệ Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO bốn vấn và đầu bốn

+ Đơn vị kiến thiết: Công ty cổ phần đầu tứ Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tứ vấn xây dựng: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 nhà cửa cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 đến 34 là Khu đô thị để sống.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Tổ hợp chung cư: Ngày 10/1/2016 dứt móng

- Ký HĐMB + Dự kiến ngừng: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Diện tích mảnh đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích xây dựng khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích thành lập tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ thành lập khối đế : 59,92%

+ Mật độ thành lập khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn thành lập (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số dùng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Khu đô thị: 992 căn.

+ Các Dự án có diện tích chủ quản từ 65,5m2 tới 91,3m2.

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Siêu dự án Gemek Premium có địa điểm thuộc cùng các Chung cư Tòa nhà thế hệ hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang phát hành, được coi là thành phố mới của Hà Nội, kết nối thuận lợi với trung tâm bởi vì những trục đường mới lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng tiện lợi hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây xanh, phô xá quy hoạch. Chung cư chia thành một chuỗi mắt xích với các Chung cư như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Dường như, Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm sát lập tức Thiên đường Bảo Sơn, dân cư Tòa nhà có thể tiện lợi có những phút giây thư giãn thoải mái cuối tuần bên tổ ấm và người thân. dự án Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Tòa nhà đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. khác biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của tổ ấm bạn được hoàn toàn. sống tại Gemek Premium bạn có cảm giác như mọi thứ game thủ cần đang hiện diện trong nhà. game thủ có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo tinh khiết đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ phục vụ hoàn toàn nhu cầu bán buôn của người chơi cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị phục vụ mọi yêu cầu của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Được kiến tạo mưu trí nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Tổ hợp căn hộ, Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chủ đầu bốn chăm chút tới những tiện ích nhỏ nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây xanh được bao bọc quanh Nhà cao tầng nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái. Tổ hợp căn hộ của Căn hộ được thi công tối đa hóa công năng sử dụng nhưng cũng đảm bảo mang tới sự thoáng rãi rộng mát với công nghệ thành lập tiến bộ, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân bửa khéo léo các tường ngăn tạo ra một không gian sống hiện đại.