“Nhằm tránh thấp nhất ảnh hưởng tới những hộ mái ấm gia đình gần cạnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, công ty đầu tư đã bứt phá biện pháp xây dựng dự án khu hỗn hợp nhà ở thấp tầng và ngôi nhà trẻ. hiện tại, chủ đang khẩn trương thiết kế, sớm xong công trình, lập thành tích chào mừng các thời điểm dịp lễ rộng lớn của khu đất nước…”- ông Đào Xuân Mạnh Phó tổng giám đốc chủ cổ phần xây dựng và cách tân và phát triển đô thị Mê Kông khẳng định.


đơn vị xây cất đã thuê HTX môi trường chiến thắng dọn rửa đường hàng ngày.
dự án công trình xây dựng quần thể hỗn hợp nhà ở thấp tầng cũng như ngôi nhà trẻ (Biệt thự La Casa Villa) trên Dự án La Casa Villa, phường Láng Hạ, Q. Đống Đa do nhà chi tiêu TNHH RITM Mekong (Công ty Mekong) - bộ phận member của người sử dụng cổ phần quy hoạch và cải tiến và phát triển khu đô thị Mê Kông (Công ty Mekong Invest) cai quản đầu tư chi tiêu. đi theo Giấy phép thiết kế số 160044/GP-XD-UBND do UBND Đống Đa cấp cho ngày 20-1-2016, dự án đc chi tiêu xây dựng tại đất rộng lớn 6.362m2, với những hạng mục bao gồm một khu vực ngôi nhà ở thấp tầng, 16 khu biệt thự độc lập, 9 nhà phố ngay cạnh, nhà trẻ...


bộ phận xây cất đảm bảo tuyến phố sạch đẹp
theo phản ánh của người dân tổ dân phố số 59, phường Láng Hạ, trong khoảng time đầu thiết kế, công trình xây dựng này sẽ khiến vỡ con đường ống cấp cho nước sạch, khiến lún, nứt nhà gần cạnh, khiến mất lau chùi môi trường khu vực… sau khi xảy ra sự cố vỡ con đường ống cấp nước sạch, nhà Mê Kông đã tương tác cùng với xí nghiệp sản xuất Nước sạch Q. Đống Đa khắc phục và cấp nước quay về ngay trong ngày. nhà Mê Kông đã ký Hợp Đồng cùng với chủ TNHH MTV môi trường đô thị thành phố Hà Nội - chi nhánh Quận Đống Đa để quét dọn, nạo vét khu đất cát, bùn sỏi rơi vãi, khắc phục một vài tác động do xe xe con của dự án công trình gây bẩn tuyến đường trước cửa ngõ công trình suốt trong quãng quá trình thi công; cùng với thuê xe bồn rửa tuyến, sắp xếp công nhân rửa xe trước lúc ra khỏi công trường…


Xe đc phụt rửa trước khi ra khỏi công trường
đối với việc tạo lún, nứt, chủ đầu tư đã check, điều tra hiện tại trạng; phối cùng tổ dân phố lập danh sách những hộ bị lún, nứt cũng như thống nhất phân khúc, thời điểm bồi thường, cung cấp cho những hộ dân. nhà Mê Kông cũng sẽ ký kết Hợp Đồng bảo hiểm tất cả khủng hoảng quy hoạch trong thời gian xây cất với nhà bảo hiểm VIETINBANK- chi nhánh Thăng Long. bộ phận bảo hiểm sẽ sở hữu được trọng trách bồi thường mang lại hộ dân nào bị nứt…
đàm luận về thông tin này, ông Đào Xuân Mạnh, Phó tổng giám đốc Mekong Invest thừa nhận: Từ khi khởi công dự án (tháng 1/2016), công ty đầu tư cũng như nhà thầu thi công sẽ chào đón không hề thiếu phản ánh, yêu cầu của cư dân tương tự như thay mặt đại diện tổ chức chính quyền Khu Vực dự án công trình. Qua đó, thay mặt đại diện công ty đầu tư và ngôi nhà thầu sẽ nghiêm chỉnh xem xét, giải quyết cũng như khắc phục kịp thời những sự cố do ngôi nhà thầu xây cất gây ra.
Ông Mạnh cho thấy thêm, trong thời gian xây cất dự án, đơn vị kiến tạo mang khiến vỡ khối hệ thống con đường ống dẫn nước hoạt động và sinh hoạt cũng tương tự tắc khối hệ thống thoát nước của khu Tập thể Viện technology.
trong thời gian khảo sát, chuẩn bị kiến thiết công trình xây dựng khu vực hỗn hợp nhà ở thấp tầng và ngôi nhà trẻ sinh sống Biệt thự La Casa Villa, các mặt chi tiết xác nhận có một con đường ống thoát nước của khu tập thể Viện technology ở trong phần đất mà công ty Mê Kông được bàn giao tiến hành dự án. nhằm đảm bảo an toàn sinh hoạt của những hộ dân thuộc quần thể tập thể, chủ Mê Kông sẽ lập chiến thuật cũng như liên tục lên kế hoạch thực hiện kiến thiết khối hệ thống thoát nước thải tạm trong khoảng time 4 tháng (từ tháng 1 – 5/2016) mang đến quần thể tập thể. cho đến nay, chủ chi tiêu sẽ triển khai đúng theo content này để đảm bảo việc tiêu thoát nước cho các hộ dân. cùng với công ty đầu tư cũng đều có những biện pháp khắc phục ngày nếu như mang hiện tại tượng bất thường xảy ra.
Riêng đối với sự cố tuyến đường ống dẫn nước hoạt động và sinh hoạt cho những hộ dân quần thể Tập thể Viện technology, ông Mạnh chắc chắn, gần sau thời điểm xảy ra sự việc ngày 15/3/2016, nhà đầu tư chi tiêu sẽ cử cán bộ xác minh, sửa chữa thay thế khắc phục sự cố, đảm bảo việc cung cấp cũng như sử dụng nước sinh hoạt cho các hộ dân. cùng với, chủ đầu tư cũng sẽ phối hợp cùng đại diện thay mặt UBND phường Láng Hạ, Ông Vũ Xuân Nam thay mặt đại diện Tổ dân phố 59 lập Biên phiên bản xác thực đã khắc phục và giải quyết và xử lý xong xuôi sự cố ngay vào ngày.
“Chúng tôi cũng cam đoan sau thời điểm xây cất xong tầng hầm của dự án công trình sẽ hoàn trả vững chắc hệ thống thoát nước mang đến khu Tập thể Viện công nghệ. chính xác là tiếp tục thi công con đường cống thoát nước cố định bằng ống nhựa uPVC D280 kết phù hợp với hố ga, đảm bảo cho việc dùng dài lâu cho những hộ dân. khẳng định này đc thể hiện trên Công văn số 02/2016/CV-RMK ngày 22/1/2016 cũng như thông tin số 22/2016/TB-RMK ngày 24/3/2016 của nhà chi tiêu RITM Mekong gửi UBND phường Láng Hạ và Tập thể Viện Công nghệ”, ông Mạnh nói.
về sự thiết kế dự án đã nhằm xảy ra hiện nay tượng lún, nứt một vài công trình căn nhà dân Khu Vực bên cạnh, ông Mạnh cho rằng, ban đầu, khi ngôi nhà thầu kiến tạo nền móng bằng cách ép cọc, phần đất của công trường có dồn sang phía nhiều ngôi nhà dân chưa đc quy hoạch kiên cố, để xảy ra hiện nay tượng nứt, vỡ chân tường. gần sau khi có được phản ánh của các hộ dân và thực hiện chủ ý chỉ huy của UBND phường Láng Hạ, chủ đầu tư chi tiêu sẽ thực hiện chứng thực hiện trạng và liên tục sẽ theo dõi tiếp thời kỳ lún nứt.
đồng thời, nhà đầu tư chi tiêu nhu cầu bộ phận kiến tạo bứt phá ngay giải pháp xây cất từ công nghệ cọc ép sang công nghệ cọc khoan nhồi. “Nhìn cộng đồng mức độ tác động của dự án khái niệm các công trình sát bên khi là rất ít, bởi vì dự án công trình này chưa được thiết kế đi theo dạng căn nhà công cộng cư cao tầng, vì thế tiếp tục không hẳn chịu lực chất tải gây ra ép lún nghiêm trọng”, ông Mạnh cho thấy.
thảo luận cùng với phóng viên báo chí Báo Hànộimới, ông Lê Đức Tống, nhà sản phẩm 307, khu tập thể Viện công nghệ, 23 Vũ Ngọc Phan cũng như ông Vũ Xuân Nam, Tổ trưởng tổ dân phố số 59 thừa nhận, chủ đầu tư sẽ có nhiều biện pháp tránh tác động đến các hộ cạnh bên, bảo đảm an toàn lau chùi thị trường cũng như sau khi xảy ra sự cố sẽ tiến hành khắc phục ngay.
tại quan điểm ủng hộ việc cách tân và phát triển phong cảnh khu đô thị, ông Lê Đức Tống hy vọng khi dự án hoàn thành thì người dân sẽ có khuôn viên xanh, sạch đẹp.tìm hiểu thêm tin tực tại đây: http://lacasa.biz/tai-sao-nhung-can-biet-thu-nghi-duong-tai-trung-tam-thanh-pho-duoc-quan-tam-nhieu/