Mô hình căn hộ khách sạn condo hotel là gì?

Vinpearl Condotel đang Dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại VN

Condotel là từ viết tắt của condo & hotel. Vậy mô hình condo hotel là gì? Mô hình này mô phỏng căn hộ kết hợp với khách sạn, bao gồm những mẫu phòng nghỉ dưỡng được trang bị vật dụng như 1 căn hộ cao cấp, giúp du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn và tự nấu nướng như ở nhà mình, bên cạnh đó vẫn sử dụng được các dịch vụ của condotel như hồ bơi, dịch vụ phòng 24/24, câu lạc bộ thể thao, vũ trường, nhà hàng, shop…

Đây là loại hình kinh doanh bất động sản rất phát triển trên toàn thế giới, nhất là ở tất cả quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Pháp… sở hữu những công trình nổi danh như Ritz – Carlton Residences, Trump International Hotel & Tower… Mô hình này vẫn còn tương đối lạ lẫm ở Việt Nam, dù có một số dự án sở hữu dáng dấp Condotel nhưng dường như mô hình này chỉ nổi lên như một hiện tượng khi một chuỗi những Dự án Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup được mở bán và trình làng.

Vinpearl Condotel Dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại VN

(Mô hình căn hộ khách sạn condotel là gì?)

>>> Xu hướng đầu tư Vinpearl Condotel

Sau thành công rất lớn từ sự kiện ra mắt dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Vinpearl Condotel trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Về lâu dài, các dự án Vinpearl Condotel của Vingroup sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu cơ hấp dẫn và góp phần không nhỏ trong công cuộc kiến thiết và đổi thay diện mạo của thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Từ khóa: condotel là gì? cách thức hoạt động như thế nào?