Biệt thự biển Vinpearl là dự án vinpearl condotel đi tiên phong trong lĩnh vực biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp và được nhiều nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Bài viết này sẽ Phân tích dòng tiền khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl, quyền lợi khách hàng, mức độ an toàn, kỳ vọng tăng giá so với các kênh đầu tư phổ biến hiện nay như Vàng, USD, bất động sản hay gửi lãi suất ngân hàng.

I. Xu hướng đầu tư biệt thự biển

1. Đầu tư bất động sản

– Phân tích xu hướng:

+ Từ đầu năm 2015, thị trường bất động sản hồi phục mạnh mẽ với số lượng căn hộ bán ra tăng mạnh, hàng tồn kho giảm, giá bất động sản tăng trở lại, dự báo sẽ tăng tiếp tăng trưởng trong năm 2016 và những năm tiếp theo. Đặc biệt là phân khúc đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự và Condotel.

bất động sản nghỉ dưỡng là gì

+ Đặc biệt tại các khu vực như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang giá trị bất động sản đang ở mức rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Bên cạnh đó, Phú Quốc lại đang có tốc độ phát triển như vũ bão về kinh tế, xã hội và được sự quan tâm đặc biệt của nhà nước nên kỳ vọng về sự gia tăng cao giá trị của bất động sản là điều chắc chắn.

+ Chính sách hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị BĐS, lợi nhuận cảm kết khủng (10 – 85%) và uy tín của Vingroup – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam giúp cho khách hàng đầu tư có thể dễ dàng sở hữu bất động sản tại đây