Vinpearl Beach Front Condotel là dự án BĐS nghỉ dưỡng thứ 2 được Vingroup sắp được triển khai tại Nha Trang. Với tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Beach Front Condotel được đánh giá là một trong những dự án đầu tư tiềm năng nhất 2016 của thị trường BĐS nói chung, phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng.
Sở hữu vị trí đẹp nhất Nha Trang trên con đường Trần Phú sầm uất, Condotel Nha Trang là món quà đặc biệt dành tặng cho những ai yêu cuộc sống thiên nhiên trong lành, yêu biển, một trong những thành phố có lượng khách du lịch đông nhất trên các thành phố biển. Nha Trang là điểm du lịch, mang đến cơ hội sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư và nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch .Click image for larger version. 

Name:	ban-do-vinpearl-condotel-nha-trang-3.jpg 
Views:	58 
Size:	77.4 KB 
ID:	7646
Vị trí Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Cách sân bay 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới dự án Vinpearl Condotel chỉ cách khoảng 40m.
Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
Là tổ hợp dự án căn hộ khách sạn Condotel tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp thượng lưu.
Từ khóa: Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang,dự án condotel trần phú nha trang,Vinpearl Beach Front Condotel,dự án Vinpearl Beach Front Condotel