Máy chụp x quang là loại máy-thiết bị y học có vai trò hết sức quan trọng trong ngành y tế.
Máy chụp x quang sử dụng ứng dụng của tia X trong vật lý, dựa vào mức độ xuyên thấu của tia X để vận dụng vào chụp x quang.
Khi chụp x quang dựa vào mức độ xuyên thấu của tia X có thể chụp xương để phát hiện các loại chấn thương liên quan đến xương.
Máy chụp x quang hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như các kiểu dáng từ máy chụp x-quang cố định, máy chụp x-quang di động và được sản xuất với nhiều kỹ thuật khác nhau ứng dụng trong các hình thức chụp x quang khác nhau có thể kể đến 1 vài loại máy chụp x-quang phổ biến như:
- Máy chụp x quang cao tần
- Máy chụp x quang kỹ thuật số
- Máy chụp x quang thường quy
- Máy chụp x quang răng
- Máy chụp cắt lớp
- Máy chụp x quang phổi....
Trong vật lý thì tia X trong máy chụp x quang có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. tuy nhiên khi được ứng dựng vào trong y học và máy x-quang thì tia X được điều tiết với hàm lượng vô cùng nhỏ mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Hiện nay thì Việt Nam chưa sản xuất được máy chụp x quang mà chủ yếu là phải nhập từ các quốc gia khác. Các sản phẩm nhập khẩu ở Việt Nam được ưu chuộng đến từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức...của 1 số hãng như Smumit, Dell hay Villa...
Và hiện tại Thành An medical chuyên cung cấp các loại máy chụp x-quang hàng đầu từ các nước như Mỹ hay Hàn Quốc với các loại khác nhau như máy chụp x quang thường quy, máy chụp x quang cao tần, máy chụp x quang kỹ thuật số, máy x quang răng... từ các hãng của Hàn hay Mỹ như Summit, Dell... với tiêu chuẩn chất lượng và giá cả hàng đầu trên thế giới.
1 số sản phẩm của chúng tôi cung cấp nhứ:
- máy chụp x quang cao tần 500 mA
- Máy chụp x quang cao tần 300mA
- Máy chụp x quang kỹ thuật số Summit.
- Máy chụp x quang thường quy của Summit.
Mọi chi tiết các bạn liên hệ với chúng tôi !
Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611