Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu hàng tại Hà Nội. Dịch vụ cẩu hàng hóa, thiết bị máy móc bằng cẩu tự hành, cẩu chuyên dùng, đa dạng về thời gian và tải trọng. Quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ theo ca, trọn gói, thuê cẩu trung hạn và dài hạn.

Với hơn 20 đầu xe cẩu tải trọng từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 10 tấn, 15 tấn, cẩu chuyên dụng, cẩu bánh lốp trọng tải từ 20 tấn, 120 tấn đến 200 tấn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.


Khi có nhu cầu thuê xe cẩu hàng tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành:
Công ty Vận tải Hà nội
Vp: Số 30 Phú mỹ Mỹ đình Nam Từ Liêm.
Mr. Tiến : 0989.834.048
Mail: cauhangthue @ gmail.com
Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới bộ phận Kinh doanh để báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi chất lượng và giá cả chúng tôi đưa ra luôn là tối ưu nhất.


Chúng tôi không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng các loại hình vận tải để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Dịch vụ vận tải, cho thuê xe cẩu nhỏ của Vận tải Hà Nội luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Qúy khách hàng, chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá, tri ân đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.


Mọi ý kiến, đóng góp xin gửi về số điện thoại đường dây nóng : 0437959449 hoặc trực tiếp qua website: canthuexetai.com.