Thực tế cho thấy thị trường Bất động sản đang “nóng” lên trông thấy ở khu vực này bằng hàng loạt các dự án trọng điểm đã và đang triển khai tại đây.Vị trí tiên phong cho chiến dịch đầu tư vào “vùng đất mới” đó là Tập đoàn VinGroup với dự án Vinhomes Riverside. Bước tiên phòng này giúp cho khu vực “ bên kia cầu” được giới đầu tư chú ý hơn. Theo ông Lê Minh Dũng, Giám đốc CBRE Việt Nam thì việc nóng lên tại thị trường bất động sản phía Đông là một điều tất yếu: “Khu vực phía Đông và Tây Bắc thành phố Hà Nội sẽ được coi trọng do đang diễn ra tình trạng thừa cung cục bộ tại khu phía Tây cũng như việc khó xây dựng thêm các dự án tại khu vực trung tâm”
Cho tới nay, không ít tên tuổi đã chọn phía Đông làm cứ điểm đầu tư với những dự án quy mô lớn cho thấy tiềm năng của khu vực này đã được đánh giá đúng mức. Điểm qua có thể thấy rõ, với các dự án Eco City Long Biên, Berriver Long Biên, khu đô thị mới Việt Hưng (302ha), khu đô thị khoa học Gia Lâm (400ha), Garmuda City, khu đô thị Ecopark (500 ha) - Đô thị sinh thái lớn nhất Việt Nam…hay những khu nhà thương mại Sunrise buiding 3, Happy house Việt Hưng, nhà ở xã hội Đặng Xá, Sài Đồng…. Tất cả những điều đó đã thể hiện nên một bức tranh nhộn nhịp cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.


Trong những dự án ở phía Đông này thì Khu đô thị Ecopark được coi là “ nơi đáng sống” nhất. Với diện tích rộng 500ha cùng với việc xây dựng các biệt thự, nhà chung cư tại Ecopark, Vihajico chi không tiếc tiền cho các tiện ích đi kèm như đầu tư tới 110 tỷ đồng để xây dựng trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark với hàng loạt trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, đầu tư 15 tỷ đồng cho ba tuyến xe bus chất lượng cao đầu tiên của Ecopark đến các điểm ở nội thành Hà Nội (Ecopark – Hồ Tây; Ecopark – Cầu Giấy; Ecopark – Xuân Thủy). Ngoài ra, Vihajico còn “lôi kéo” một số trường đại học danh tiếng trên thế giới như British University (Anh Quốc), Học viện Y khoa hàng đầu Nhật Bản Waseda đặt trụ sở tại khu đô thị Ecopark…Đó là chưa kể các tiện ích, dịch vụ khác tại khu đô thị xanh này như bể bơi, sân cầu lông, tennis, phòng tập gym, nhà câu lạc bộ, công viên, khu phố mua sắm, chợ Ecosunday chủ nhật hàng tuần…

Chính việc mạnh tay đầu tư cho không gian sống, các tiện ích, dịch vụ đã giúp Ecopark thành công trong việc thu hút khách hàng. Giai đoạn 1 của dự án rộng 54 ha đã hoàn thiện với tổng số 1.500 căn chung cư, 500 căn biệt thự và nhà phố thương mại liền kề. Số lượng cư dân nhận bàn giao, chuyển sinh sống tính đến thời điểm hiện tại lên tới 1.300 hộ.


Đầu tháng 5 vừa qua, Ecopark đã ký thỏa thuận hợp tác với Sàn Giao dịch Bất động sản M-Land thiết lập văn phòng đại diện bán hàng Ecopark tại Hà Nội nhắm tiếp tục phân phối và bàn giao gần 200 căn hộ của giai đoạn 1. Đồng thời hai bên cũng đang xúc tiến các công tác chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo của dự án.
Từ nay, khách hàng có thể tiếp xúc các thông tin của Dự án đầy đủ hơn, thuận tiện hơn với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ M-Land tại tầng 5 tòa nhà 29 Huỳnh Thúc Kháng hoặc thông qua Hotline văn phòng tại Hà Nội: 0914. 583. 599 để được hỗ trợ.

Chung cư tại phía đông chuẩn bị mở bán: xem Tại Đây