TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI VINPEARL BEACH FRONT CONTOTEL TRẦN PHÚ


Condotel Trần Phú gây ấn tượng Hệ thống trung tâm thương mại Vincom; hệ thống bể bơi và bể jacuzzi đẳng cấp; hệ thống Spa thời thượng;… là 3 trong 8 tiện ích 5 sao sẽ góp mặt trong dự án mới của Vingroup. Những tiện ích 5 sao tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú được hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút hưởng thụ tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng bên gia đình và những người yêu thương.

Tiếp nối dự án Vinpearl Condotel Nha Trang Lê Thánh Tôn đã gây dựng niềm tin thực tế cho những Nhà đầu tư về loại hình đầu tư mới – căn hộ khách sạn này nên dự án Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú chắc chắn sẽ tạo ra được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl-Condotel-le-thanh-ton-nha-trang
Đính kèm 7652

Vinpearl Beach Front Condotel tọa lạc tại 76 – 78 Trần Phú có view hướng trọn biển. Vị trí siêu đắc địa này giúp Condotel hấp dẫn du khách hơn nhiều so với nhiều khách sạn khác; giúp du khách nghỉ dưỡng có thể thỏa mãn ước nguyện ngắm biển từ độ cao lý tưởng.

Tiện ích 5 sao tại Vinpearl Beach Front Contotel Trần Phú
Click image for larger version. 

Name:	tien-ich-vinpearl-empire-condotel-nha-trang-768x613.jpg 
Views:	55 
Size:	20.7 KB 
ID:	7653
Tiện ích 5 sao tại Vinpearl Beach Front Contotel ở Trần Phú thực sự hứa hẹn sẽ mang đến một kỳ nghỉ dưỡng khó phai cho du khách; đồng thời, đây sẽ là yếu tố hút khách nghỉ dưỡng về cho căn hộ khách sạn, gia tăng công suất hoạt động phòng và mang tới tiềm năng phát triển vượt trội cho loại hình đầu tư này.
Click image for larger version. 

Name:	he-thong-be-boi-tai-ho-boi-jacuzzi-vinpearl-beach-front-condotel-1.jpg 
Views:	59 
Size:	38.8 KB 
ID:	7654
Hệ thống hồ bơi, bể bơi jacuzzi: Nhắc tới tiện ích 5 sao tại Vinpearl Beach Front Condotel thì phải nhắc tới hệ thống hồ bơi và bể bơi jacuzzi đẳng cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng mang đến cho khách hàng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.


Từ khóa: tiện ích Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang,tiện ích condotel trần phú nha trang,tiện ích condotel trần phú nha trang,tiện ích Vinpearl Beach Front Condotel