Môi trường sống là một trong những yếu tố hình thành nên tính cách của con người. Lựa chọn một căn nhà không chỉ là lựa chọn một nơi để sinh sống mà còn là nơi nuôi dưỡng và giáo dục con cái của bạn.
Đối với xã hội đầy nguy hiểm như hiện nay. Gần như không ai trong chúng ta muốn con mình tiếp xúc với các thành phần không rõ nguồn gốc bên ngoài, chúng ta cũng không thể nhốt con mãi trong chính ngôi nhà của mình. Muốn con có thể phát triển toàn diện, lại muốn chúng được sống trong môi trường an toàn nhất, nhiều thế hệ trẻ hiện nay đã lựa chọn căn hộ nhiều hơn là nhà phố.
Dự án Western Dragon sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống mới, tận hưởng các tiện ích và đầy đủ nhất.
- Căn hộ Western Dragon có các thiết kế từ 1 – 3PN với các diện tích khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với yêu cầu và túi tiền của mình.
- Các căn hộ Western Dragon đều có ban công rộng rãi và thoáng mát, là một trong những điểm mạnh của dự án.
- Tích hợp các tiện ích đầy đủ như 3 tầng TTTM, hồ bơi, sân tennis, công viên nội khu…, là nơi cuối tuần gia đình bạn có thể giải trí, xả stress và vui chơi cùng nhau, hoặc tụ tập bạn bè ăn uống hội họp.
- Ngoài ra trong dự án còn có nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng, nơi con bạn được chăm sóc tốt nhất khi bạn đi làm.
- Dự án nằm ở vị trí vàng trong khu đô thị sầm uất bậc nhất Tây Sài Gòn đi kèm với các chuỗi hệ thống siêu thị thi nhau mọc lên như Aeon Mall, Big C, Coopmart, hệ thống rạp chiếu phim Galaxy, M’ Donal….
- Pháp lý dự án an toàn, đầy đủ các giấy tờ hợp lệ, khi mua sẽ kí hợp đồng mua bán trực tiếp với CĐT (không phải hợp đồng góp vốn).
- Ngoài ra dự án còn được ngân hàng OCB bảo lãnh đối với từng khách hàng, hỗ trợ cho vay với các mức lãi suất hấp dẫn trong 20 năm, hỗ trợ các thủ tục hồ sơ và không thu phí thẩm định.
Liên hệ ngay để tham quan nhà mẫu và nhận báo giá chính xác: 0901 807 493