Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản dưỡng. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra, nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào? Có nên đầu cơ hay không?… Đó là những băn khoăn rất lớn của những nhà đầu tư khi mới tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bằng những kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều khách hàng sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi sẽ cung cấp góc nhìn khách quan về kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hi vọng quý vị sẽ có những thông tin bổ ích trước khi đầu tư thị trường đầy tiềm năng này.

Thứ nhất:

Vị trí bất động sản nghỉ dưỡng:

Đây là điều đầu tiên quý vị cần quan tâm trước khi đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư condotel hay bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng sẽ quyết định tới hiệu suất kinh doanh, và lợi nhuận của bất động sản. Quý vị nên chọn những bất động sản ở vị trí tập trung đông khách du lịch, khoảng cách di chuyển tới sân bay, đường cao tốc, tàu du lịch không vượt quá 3h đồng hồ, như vậy sẽ có cơ hội đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Thứ hai:
Bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình khá đặc thù, và chưa có nhiều chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ mô hình này. Việc lựa chọn một chủ đầu tư có đủ uy tín, tiềm lực kình tế là rất quan trọng bởi vì : bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi vốn đầu tư phải dồi dào và dài hạn đồng nghĩa với việc chất lượng xây dựng, cảnh quan, thiết kế… cũng được đảm bảo.

Tìm hiểu thêm tại: kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng