Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Condotel Nha Trang?

Năm 2016 thị trường bất động sản đang bắt đầu nóng hơn bao giờ hết. Việc lựa chon một phân khúc BĐS để đầu tư cũng là một bài toán không đơn giản đối với các nhà đầu tư. Trong các loại hình BĐS thì biệt thự nghỉ dưỡng là phân khúc cao cấp mà ai cũng muốn sở hữu và Vinpearl Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ mang lại tỉ suất lợi nhuận là rất lớn cho nhà đầu tư.

Vậy lý do vì sao nên đầu tư Condotel Nha Trang là gì?1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vị trí dự án rất quan trọng cho sự phát triển của dự án về sau, chính vì thế điều nhà đầu tư quan tâm hàng đâu sẽ là vị trí của dự án.

Dự án Vinpearl Empire Condotel:

Tọa lạc tại ven biển trên đường Lê Thánh Tôn của thành phố Nha Trang xinh đẹp, dự án Condotel Empire của Vingroup sở hữu tầm nhìn rộng hướng vịnh biển. Với vị trí đắc địa, Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang sẽ mang tới cho chủ sở hữu cũng như tất cả khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ tại thành phố biển đẹp Nha Trang – Thành phố biển đẹp nhất cả nước.

Được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Nha Trang dự kiến tung ra thị trường 1500 căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Điển hình là trung tâm thương mại lớn nhất Nha Trang tại 5 tầng của dự án Condotel đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm và giải trí cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích như bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe, Spa, khu thể thao, ẩm thực… cũng được đầu tư xây dựng hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Có nên đầu tư vào Condotel hay không?

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel