Điểm nhấn nổi bật của Star AD1 (ADG Palace) là các căn hộ được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ
- Tất cả cột chịu lực trong từng căn hộ được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa tăng diện tích sử dụng lại giúp căn hộ agian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.
Nhắc đến ADG Palace, ngoài ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ, người ta còn nghĩ ngay đến hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả thế hệ nơi đây. Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu a.• Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5.5km về phía Nam dự án Star AD1 (ADG Palace) hứa hẹn sẽ là điểm đến của các hộ gia đình công nhân viên chức, văn phòng có mức thu nhập bình quân thuộc mức trung bình tại Hà Nội.
• Dự án nằm ngay cạch các trường đại học lớn như: Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, Đại học Xây Dựng, Đại học Bách Khoa...
• Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn...
• Gần các khu đô thị lớn như Times City và đặc biệt nằm trên trục đường huyết mạch của thủ đô nối liền với các tỉnh lân cận.
• Nằm ngay sát chợ Mai Động rất thuận tiện cho các hộ gia đình chuyển đến sinh hoạt tại nơi đây.
Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư.
Để có thông tin chính xác và đăng ký tham quan dự án: http://www.chungcusaoanhduongadg.com/