Tập đoàn Vingroup vừa được Báo cáo Việt Nam - công ty báo cáo trong bảng xếp hạng của Việt Nam có uy tín nhất được lựa chọn là các công ty hàng đầu trong 10 nhà đầu tư bất động sản lớn nhất ở Việt Nam có uy tín nhất trong năm 2016. Với một số dự án với các người mẫu hàng đầu tại Việt Nam: Times City, Hoàng gia Vinhomes Central Park, Condotel Vinpearl Nha Trang Đà Nẵng Vinpearl Condotel nha trang trần phú , Vinhomes Rồng Bay ... và kết hợp nhiều cửa hiệu ở nhiều tỉnh, thành phố trong 3 khu vực.


nhà đầu tư Vingroup là bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Trong bảng xếp hạng trong Top 10 nhà đầu tư bất động sản và sự tín nhiệm của 5 công ty tư vấn hàng đầu, các nhà môi giới bất động sản uy tín qua năm 2015 cho Tập đoàn Vingroup tên của nhóm như Hòa Phát, Novaland Phú Mỹ Hưng, Him Lam ... xếp hạng được dựa về kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan báo cáo Việt Nam theo tiêu chí chính: năng lực tài chính, uy tín của các kênh đầu tư và thông tin khách hàng, số lượng và tiến độ của dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá của dự án. ..

nhà đầu tư Vingroup là bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Vingroup là chủ đầu tư các dự án nổi tiếng và sang trọng nhất đô thị Times City, thành phố hoàng gia, Riverside ... Hà Nội Vinhomes dự án Vinhomes Central Park ở thành phố, dự án Vinhomes Rồng Bay Quang an ninh phức tạp hơn và trung tâm thương mại - Shophouse trên toàn quốc,

Khách hàng và các nhà đầu tư là hoàn toàn hài lòng với tiến độ và chất lượng xây dựng và cơ sở hạ tầng, trang phục tiện ích và dịch vụ chất lượng cao trong tài sản của Vingroup. Đặc biệt tại các khu vực đô thị Vinhomes luôn làm hài lòng khách hàng trong việc tạo ra các hệ thống an ninh, hệ thống chữa cháy hiện đại, an toàn, cung cấp một môi trường sống lành mạnh cho khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống ở các khu vực đô thị Vinhomes luôn được đảm bảo và tăng cường với tăng bìa màu xanh lá cây, các dự án xây dựng mô hình smarthomes, tiện ích hệ thống tuyệt vời ... góp phần vào việc xây dựng một lớp học của cuộc sống cho cư dân.


Đặc biệt là ở khu vực châu Á Thái Bình Dương Giải thưởng Bất động sản năm 2016 được tổ chức vào 2016/08/04 tại Malaysia, một hệ thống bất động sản Vinhomes Vingroup cũng là chiến thắng ở cả 3 yếu tố chính: khu phức hợp đô thị tốt nhất; Các tòa nhà tốt nhất cao tầng và cảnh quan đô thị, Việt Nam tốt nhất. Cả ba dự án được đề cử cho việc chuyển đổi sang cấp độ khu vực, cơ hội để đại diện cho châu Á - giải thưởng cuộc thi quốc tế Thái Bình Dương đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng condotel trong năm 2016.

Hồi đầu tháng năm 10/2015 sở hữu thương hiệu Vingroup Vinhomes đang dẫn định giá thương hiệu Brand Finance chọn 10 thương hiệu có giá trị nhất hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu duy nhất của bất động sản trong Top 10 Tháng 1 9/2015, Euromoney - tổ chức tài chính có uy tín hàng đầu 3 series được gọi là Vingroup loại giải thưởng bất động sản uy tín: các nhà đầu tư trong Việt Nam tốt nhất, chủ sở hữu của các dự án đầu tư phức tạp ở Việt Nam và các nhà đầu tư tốt nhất của khu nghỉ mát tốt nhất ở Việt Nam.

Trong đó, ba khu vực đô thị phát triển bởi Tập đoàn Vingroup Thành phố Times, Royal City, Riverside Vinhomes Đầu tư cũng đã được báo cáo và công chúng bình chọn vào "khu vực Hầu hết các đô thị của Việt Nam" Top 3 vào năm 2015.

Các danh hiệu uy tín được tổ chức giải thưởng uy tín khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường bất động sản 1 Vingroup Việt Nam cũng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng với các sản phẩm Vingroup.