Theo thống kê của Savills Việt Nam, người mua bất động sản ở Nha Trang, Resort Đà Nẵng, Phú Quốc là khách hàng của chúng tôi chủ yếu là trong các cuộc gọi, được cập nhật khoảng 70% khách hàng thực sự mua bất động trang từ Hà Nội, về mua, và sau đó cho đầu tư hoặc nghỉ dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác chiếm một số. Mặc dù mở cửa gần đây doanh thu của một số dự án, thị trường đã rất tích cực: Đế chế Condotel Vinpearl Nha trang,Vinpearl Beach Front Condotel, Condotel chăn Hồ Tràm ...

Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc là một tỉnh có một số dự án bất động sản và nhiều hơn nữa Đầu tư Condotel Resort. Đó là, bạn là một cải tiến mạnh mẽ hơn 1700 căn hộ trong tổng nguồn cung Phú Quốc, cộng với các khoản đầu tư vào các dự án môi trường và hạ tầng trong khu vực sở hữu một trong những phút năm 2016. Nhưng bây giờ hầu hết các Phú Quốc Khách sạn chỉ một vài lĩnh vực ưu tiên và quản lý nhỏ và chuyên nghiệp.

Ba tháng đầu năm nay, 33% tổng nguồn cung trên đảo, hoặc 2.500 phòng đánh giá cho 3-5 sao. Sân bay quốc tế Phú Quốc sau khi hoàn thành 60% các hoạt động gần đây hơn hai năm qua.

Trước năm 2015, tuy nhiên, tháng 3. Việc tăng cường gần đây của các tác dụng phòng ngừa xảy ra nguồn, từ một công suất đỉnh của 11 thị trường Q1 tháng do nguồn cung hạn chế hoạt động đáng tin cậy của khách sạn Phú Quốc công suất cao hơn 80% trong thời gian cao / 2016 10 000 là 53%.

Cũng như chi phí vận hành cao hơn, hầu hết các dự án khu du lịch đảo đã đến và, 105USD / phòng / đêm, có một tỷ lệ tương đối cao so với các thành phố ven biển của Việt Nam. Cải thiện cơ sở hạ tầng, thông qua ưu đãi và bờ biển tuyệt đẹp, bảng giá condotel nha trang, Phú Quốc là hành trình lý tưởng.

Sau khi hoàn thành sân bay vào năm 2012, khách du lịch đã đến đây trong vòng ba năm qua đã tăng lên 55% / năm. Bốn tháng đầu năm 2016, tăng 37% trong năm trên một hòn đảo, hoan nghênh 523 000 du khách quốc tế.

Bởi vì thị trường bất động sản condotel nha trang trần phú tại khu nghỉ mát của các chính sách hỗ trợ Grand Mercure, chẳng hạn như tình hình của ngành du lịch đã trở thành một sân khấu cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư, Hà Nội.