các nhà đầu tư bất động sản đổ xô Condotel Đà Nẵng

Mặc dù còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng các căn hộ loại khách sạn (Condotel) sẽ trở thành xu hướng mới của tuyến đường đầu tư bất động sản thông qua lợi ích hấp dẫn, trong khi cung cấp các cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.
nhà thiết bị du lịch

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam hiện nay, điều kiện sống của người dân trở nên thịnh vượng, nhu cầu đi lại trong cao cấp, nâng cao chất lượng. Những điểm cần lưu ý, thay vì khách sạn, hiện nay nhiều gia đình có trẻ nhỏ, người già hay gia đình để loại ưa thích ăn nghỉ với đầy đủ tiện nghi như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng khách, ... ở lại đi thì mới không muốn làm phiền "dính".


Để đáp ứng xu hướng mới này trên thị trường đã giới thiệu căn hộ khách sạn Model (Condotel). Đây là hình thức căn hộ du lịch với tất cả các tiện nghi để ở và sinh hoạt, nhưng vẫn có thể được sử dụng cho thuê ngắn hạn khi chủ sở hữu không được sử dụng. Đầu tư Condotel có một lợi thế cạnh tranh so với các hình thức truyền thống hơn, như ông có tất cả những tiện nghi của "nhà" để đảm bảo cả hai đều có các dịch vụ của một khu nghỉ mát sang trọng.

Tham khảo : Condotel là gì?

Trong thực tế, Condotel là một xu hướng mới của du lịch đầu tư bất động sản với khả năng sinh lời cao, trong khi các chi phí tương đối thấp. Cùng với sự hiện diện của các tập đoàn lớn, căn hộ du lịch đại trà Condotel đã được phát hành, đưa du lịch của thị trường bất động sản đang trở nên rõ rệt hơn.