Mặc dù vẫn còn mới ở Việt Nam, nhưng loại căn hộ khách sạn - đầu tư Condotel là một kênh mới của bất động sản du lịch do những ưu điểm vượt trội.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế tại thời điểm này, điều kiện sống của người dân, ngày càng giàu có hơn nhu cầu du lịch tại một vị trí tuyệt vời, chất lượng cũng tăng

Hôm nay, thay vì khách sạn, nhiều gia đình có con nhỏ, người già hay các thành viên đông đúc các loại đêm ưu tiên với đầy đủ tiện nghi như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, sống xã hội ... nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một mô hình căn hộ khách sạn - Condotel. Đây là hình thức căn hộ du lịch, khách sạn, và các hoạt động, nhưng vẫn có thể được sử dụng cho các chủ sở hữu cho thuê ngắn hạn, trong khi không sử dụng. Condotel Trần Phú Nha Trang có một lợi thế cạnh tranh so với các loại hình truyền thống của tiện ích, khi căn nhà hoàn toàn phù hợp để đảm bảo cả một mức độ cao của trung tâm dịch vụ.

Đầu tư condotel là gì? Làm sao cho hiệu quả

Theo giới kinh doanh, nó bây giờ là một tính mô hình Condotel mang lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư trong khi thưởng thức 3 lợi ích đôi, bao gồm hiệu suất tốt hơn để sử dụng khả năng nhận dạng Condotel cư cao cấp. Tùy thuộc vào chính sách của nhà đầu tư mà khách hàng nhận được sự tham gia của lợi nhuận chương trình Condotel cho thuê.