Lấy hình tượng thương hiệu Hà Đô, dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 là dự án được phát triển dựa trên mục đích kiến tạo và xây dựng căn hộ cao cấp, khu phức hợp đa năng với phong cách sống đỉnh cao ngay tại trung tâm thành phố. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là một tổ hợp tiện ích dịch vụ – giải trí hiện đại nổi bật với hệ thống phòng tập Gym tạiHà Đô Centrosa quận 10 mang đến cho gia đình bạn những giá trị sống trọn vẹn từng phút giây.


Đời sống của người dân thành phố HCM đang được nâng cao. Vì vậy, nhu cầu về vóc dáng và sức khỏe của nhiều người hiện nay làm cho phong trào tập Gym phát triển mạnh. Với mong muốn đem đến cho mọi người mọi nhà có được không gian đảm bảo nhất cho việc tập luyện, một không gian hội tụ những tiêu chí về chất lượng. Thế nên hệ thống phòng tập Gym tại Hà Đô chắc chắn là sự lựa chọn tin cậy dành cho mọi người.

Chất lượng trang thiết bị

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi luôn chú trọng và chất lượng với việc đầu tư 100% trang thiết bị nhập khẩu trên tiêu chuẩn Mỹ. Điều này sẽ tạo điều kiện giúp các bạn tập luyện tốt hơn, an toàn hơn, và sẽ nhanh đạt kết quả hơn. Hoàn toàn giúp bạn tự tin giới thiệu với bạn bè của mình về môi trường và hệ thống máy tập, thiết bị tập luyện tuyệt vời của bạn. Môi trường thoáng mát, sạch sẽ, máy mọc gọn gàng, ngăn nắp.

Huấn luyện viên chuyên môn cao

Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bài tập cơ bản đến nâng cao mà không mất thêm 1 chi phí nào, hơn thế nữa trong quá trình luyện tập thời gian đầu, bạn sẽ được huấn luyện viên theo sát để chỉ dẫn và khắc phục ngay tức khắc những sai lầm trong tập luyện, sẽ giúp bạn có 1 khởi đầu tốt cùng nền tảng kiến thức vững chắc tạo tiền đề cho các bài nâng cao và cho hành trang chuyên nghiệp sau này.

Hơn 60 Máy Tập Chuyên Nghiệp

Hệ thống phòng tập Gym tại Hà Đô Centrosa quận 10 được thiết kế với 3 khu vực chính: cardio và tập các nhóm cơ chức năng riêng biệt dành cho các nam và nữ được chia làm các khu vực xuyên suốt hệ thống: khu vực free weight chuyên, khu vực tập luyện sức mạnh với tổng diện tích hoạt động trên 450m2, thoáng mát, sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng với 1 hệ thống máy móc đồ sộ phục vụ tối đa nhu cầu tập luyện của học viên.

Được giảm giá các thực phẩm bổ trợ

Khi tham gia tập luyện tại hệ thống phòng tập Gym tại Hà Đô Centrosa quận 10, các bạn sẽ được giảm giá tất cả các mặt hàng do hệ thống cung cấp với mức ưu đãi nhất định. Bạn sẽ được giảm giá khi mua thực phẩm bổ sung: whey, mass, amino … và các sản phẩm khác: găng tay, đai lưng, quần áo, giày. Sẽ là một điều thật tuyệt vời dành cho thành viên gia đình Hà Đô Centrosa

Video Hướng Dẫn Phong Phú

Thư viện giáo án bài tập, video chia sẻ kiến thức thể hình phong phú, đa dạng từ căn bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn tiếp cận những phương pháp tập luyện hiện đại từ những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có kết quả nhanh dựa trên những thiết bị hiện đại có độ chính xác cao. Nếu bạn tập luyện nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm với bản thân cao, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả ngoài mong đợi.

Sự thành công của học viên là điều chúng tôi quan tâm nhất, do đó hệ thống phòng tập Gym tại Hà Đô Centrosa quận 10 chúng tôi rất trân trọng những phản hồi từ quý học viên .