Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh nằm trong đường Xuân Đỉnh số 323 Xuân Đỉnh. Dự án nằm ở vị trí 2 mặt đường, một mặt tiếp giáp với đường lớn Xuân Đỉnh một mặt tiếp giáp ngõ 323 Xuân đỉnh “ngõ 323 là đường quy hoạch 25m đi từ Đỗ Nhuận- Nguyễn Hoàng Tôn”. Di chuyển dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường vành đai 2 Võ Chí Công, đường vành đi 3 Phạm Văn Đồng. Từ vị trí dự án C1 C2 khu nhà ở Xuân Đỉnh di chuyển về trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 20 phút đi xe máy, di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút. Cách dự án khoảng 200m về phía đường Võ Chí Công là đường quy hoạch Nguyễn Văn Huyên.
Ngoài ra dự án chung cư C1 C2 Khu nhà ở Xuân Đỉnh còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng ổn định hiện có tại khu vực “Điện – Đường – Trường – Trạm” đối diện chợ Xuân Đỉnh, gần trường mẫu giáo, tiểu học, và trung học cs Xuân Đỉnh con em của các bạn sẽ được đi học các trường rất gần.

Gần 2 công viên lớn nhất thành phố Hà Nội cách công viên Hòa Bình, Hữu Nghị chỉ 400m Cách Ngoại Giao Đoàn chỉ 350m.

Thiết Kế:


Thiết kế căn hộ tại dự án chung cư C1 C2 khu nhà ở Xuân đỉnh khá hiện đại và thông minh. Có 2 ban công, không gian sinh hoạt chung thông thoáng, 100% các phòng đều có ánh sáng tự nhiên.
Giá dự kiến cho chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh là 23-24tr/m2. So với khu vực chung thì mức giá này là hợp lý và khá hấp dẫn. Với diện tích 65m2 2 phòng ngủ giá gần 1.5 tỷ/căn mật độ dân trong tòa khá thấp, giúp cho sinh hoạch của cư dân khá thoải mái.
Tham khảo tại: >> Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh