Tất cả các căn hộ tại Imperia sky garden được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba đến từ tập đoàn M.I.K, đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng trên thị trường với các dự án đẳng cấp 5 sao như: Imperia An Phú, Imperia garden,... Dấu ấn sau các dự án thành công vừa qua là một điểm nổi bật tại tổ hợp chung cư Imperia sky garden Minh Khai.

Mặt bằng căn hộ thông thoáng với 15 căn/ sàn, 4 thang máy. Các căn hộ với diện tích từ 80 - 200m2 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng trong sự lựa chọn của khách hàng.


Các căn hộ với lối thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng khách và phòng ngủ chính đều có logia nhìn ra khoảng không. Đặc biệt, khu vực bếp được thiết kế tách biệt với phòng khách, tránh bay mùi thức ăn khi nấu đồ. Các căn góc tại chung cư Imperia sky garden Minh Khai với 2 mặt thoáng vượt trội, diện tích phòng ngủ hợp lý, không gian chung rộng rãi tạo cảm giác ấm cúng và thư thái.
Thiết kế căn hộ thông thoáng tại Imperia sky garden

Căn hộ được bàn giao với gói nội thất cơ bản gồm: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, nóng lạnh,...được chào bán với mức giá từ 30 triệu/ m2 sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ 5 sao chung cư 423 Minh Khai, quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để nắm bắt thông tin nhanh nhất!