Dự án khu nhà ở C1 C2 Xuân Đỉnh của chủ đầu tư Công Ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp chính thức mở bán. Với mức giá chỉ từ 23 triệu/m2. Khu dự án được sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho một bộ phận dân cư lớn khu vực Xuân Đỉnh. Dự án có đường thông ra khu ngại giao đoàn nên đường đi của khu này chắc chắn sẽ rất thuận tiện cho khách hàng ở khu vực Xuân Đỉnh muốn lưu thông vào các khu phố trung tâm đi theo hai đường lớn chính là Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài.
Tổng quan dự án khu nhà ở C1 C2 Xuân Đỉnh.

Dự án được quy hoạch với 2 tòa chung cư và khu nhà Liền kề.

Khu dự án được xây dựng trên diện tích đất khoảng 4214.6 m2.

mật độ xây dựng của dự án nhà ở Xuân Đỉnh vào khoảng 40%.

dự án có khoảng 450 căn hộ và khu nhà " Liền Kề Xuân Đỉnh" thấp tầng. Đối tượng khách hàng chính là cư dân khu vực lân cận. Dự án nhà ở Xuân Đỉnh là trung tâm của cả khu vực nơi đây. Có thể dễ dàng nhận ra dọc theo con đường Xuân Đỉnh không tồn tại bất cứ một chung cư nào nằm ngay mặt tiền đường như thế.
Dự án C1 C2 Xuân Đỉnh có trên gọi chính xác là "khu nhà ở Xuân Đỉnh" nằm tại số 323 Xuân Đỉnh một mặt đường Xuân Đỉnh và một mặt ngõ 323. Dự án cách đường Võ Chí Công khoảng gần 1km, nằm gần giáp khu Ngoại Giao Đoàn. Khách hàng có 3 hướng lưu thông chính thuận lợi : Đường Xuân Đỉnh ra Phạm Văn Đồng; Đường Xuân Đỉnh ra Võ Chí Công; Ngõ 323 ra Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Vị trí chính xác khách hàng có thể xem bản đồ ở trên để biết chi tiết. 0967408687

Xem tại: >> Dự án khu nhà ở C1 C2 Xuân Đỉnh