Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân là dự án tọa lạc tại khu trung tâm trọng điểm về Kinh tế – Chính trị – Giáo dục của quận Thanh Xuân, nơi giao thoa giữa 2 nền văn hóa Âu – Việt sở hữu toàn bộ hệ thống tiện ích, giải trí cộng các dự án trọng điểm khác của thủ đô Hà Nội. Chỉ nói riêng về ưu điểm này cũng đủ để chúng ta thấy được giá trị lớn lớn mà dự án mang đến trường hợp quý vị người dùng lựa tìm để ở hay đầu tư căn hộ tại đây.

– Chung cư goldseason là dự án được xây cất vì Chủ đầu bốn uy tín và đơn vị quản lý lớn mạnh dự án TNR Holding có năng lực cao thành công phổ biến dự án trong thời gian ngắn
– Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là Maritime Bank – một ngân hàng lớn mang đa dạng chế độ khuyến mãi bất thần.
– thiết kế căn hộ và ngoại hình toàn cục sở hữu rộng rãi căn hộ ốp kính độc nhất hứa hẹn đem lại dung tích thế hệ, phổ biến cây trồng và tiện ích công cộng lợi ích nhất cho cư dân tại Chung cư goldseason.
– Giá bán căn hộ cạnh tranh có bề ngoài căn hộ, luôn đảm bảo người hưởng quyền lợi lớn nhất luôn là người mua.
Gold Season 47 Nguyễn Tuân nổi bật với các đường nét phóng khoáng kiểu Mỹ, lạ mắt trong việc tạo hình không gian sống trên khuôn viên New Manhatan rộng 2,2ha. cộng với khu tiện ích trải dài từ ngoài trời vào tận bên trong khu căn hộ thì đây thực sự là thể tích sống hoàn hảo, sang trọng nhất giữa lòng thủ đô.
bề ngoài theo cá tính Mỹ
mang đối tác thiết kế là doanh nghiệp thiết kế Moore Ruble Yudell của Mỹ, cần từng yếu tố tí hon tại đây đều được chau chuốt tỉ mỉ, nhằm đảo bảo nhất sứ mệnh tạo ra một khu căn hộ hoàn toàn khác nhau. Bên đơn vị kiến tạo là công ty cổ phần kiến tạo và kinh doanh địa ốc hòa bình, 1 trong các siêu thị uy tín hàng đầu Việt Nam mang hàng loạt các dự án to và này là dự án tầm thường cư GoldSeson, hứa hẹn sự chợt phá mới về thời trang, thiết kế, tương đối hướng mới vào thị trường BĐS Việt Nam. với dấu ấn về phong cách sống của Mỹ, bắt buộc dự án được kiểu dáng hình lá phong đỏ và những tòa nhà như cửa kính khổ to. với bề ngoài như vậy, dù là ban ngày hay đêm hôm, bạn cũng có thể ngắm 1 Hà Nội đẹp, thơ mộng và cảm giác đang tận hưởng các tinh hoa của thủ đô.

Tiện ích phong cách
Ở Chung cư goldseason, căn hộ nơi đây không đơn thuần là căn hộ để ở, nhưng còn là chốn thiên đường nghỉ ngơi, vui chơi; là nơi để chạm mặt đối tác, nâng mức giá trị phiên bản thân. Thỏa mãn mê say sở hữu các người yêu bắt mắt Mỹ, lối sống Mỹ. những tiện ích nơi đây cũng được thiết kế xứng tầm như trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, sảnh chờ sang trọng, đẳng cấp 5 sao; hệ thống phòng tập Gym mang đầy đủ trang đồ vật nhiều năm kinh nghiệm, hiện đại, spa làm cho đẹp, có chuẩn quốc tế, phòng tập yoga, aerobic… ngoài đó là sân chơi cầu lông, bóng rổ, bể bơi, rất tiện dụng cộng sở hữu khu vườn trung tâm không gian lớn, tạo buộc phải khoảng dung tích yên bình, thoáng mát cho gia đình vui chơi, giao lưu, gần gũi hơn sở hữu mọi người dân trong khu đô thị.
Giá bán thu hút
Giá căn hộ tại đây chỉ từ 29 – 31 triệu/m2 đã bao gồm VAT + Full nội thất cao cấp, đạt chuẩn châu âu. Khách mua dự án chung cư goldseason nguyễn tuân này sẽ yên tâm lúc Ngân hàng Maritime Bank cam kết giúp đỡ cho toàn dự án cũng như giúp đỡ tài chính bằng các gói vay cực kỳ logic.