Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai nằm tại số đất số 423 đường Minh Khai, đây là vị trí rất thuận lợi để di chuyển đến các khu vực phát triển lân cận.

Từ Imperia Sky Garden Minh Khai Chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Hồ Gươm, chung cư Times City, bến xe Giáp Bát, khu Vinhomes Riverside, chung cư Hòa Bình Green City, ….
Gần các trường Đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Y, …Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, ….
Gần các Trung tâm thương mại lớn: Vincom Bà Triệu, Times City, ….

Chung cư 423 Minh Khai là căn hộ chung cư cao cấp có vị trí đắc địa tại quận Hai Bà Trưng, một sản phẩm do tập đoàn HBI làm chủ đầu tư. Dự án 423 Minh Khai được HBI đầu tư với quy mô lớn, thiết kế thân thiện với môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm hoàn hảo. Căn hộ chung cư 423 Minh Khai sẽ mang lại những giá trị sống khác biệt cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư tại quận Hai Bà Trưng.
Cuộc sống đẳng cấp, hiện đại chung cư Imperia sky Garden 423 Minh Khai
Sống tại dự án 423 Minh Khai cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng cuộc sống với phong cách sống hiện đại, năng động và hết sức tiện nghi. sẽ là điểm nhấn nổi bật trong khu vực với cảnh quan và không gian sống hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, hướng tới tiêu chuẩn xanh trong xây dựng hiện đại.
Hiện tại, dự án đang gấp rút triển khai phần móng để có thể chào bán ra thị trường vào giữa năm 2016 tới đây.
Mọi thông tin dự án chung cư 423 Minh Khai, quý khách vui lòng liên hệ. 0967408687

Tham khảo: >> Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai