Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN
Được thiết kế và xây dựng dựa trên ý tưởng về một thành phố sinh thái hiện đại, tiện nghi bậc nhất, Imperia Sky Garden H ứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho nhiều hộ gia đình mong muốn có một cuộc sống đầy đủ và sang trọng.
MÔ HÌNH “VƯỜN TRÊN MÂY” ĐỘC ĐÁOLấy cảm hứng mô hình “vườn trên mây”, đơn vị pháy triển- tập đoàn M.I.K phối hợp cùng các kiến trúc sư tài hoa đã kết hợp hai yếu tố hiện đại, tiện nghi và thiên nhiên thanh bình tạo nên một không gian xanh tiện nghi với hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, , quảng trường và sân chơi nước rộng lớn, tiện ích công cộng, và những “bức tường” cây xanh bao quanh.
Với điểm nhấn là không gian xanh tươi mát, cùng với hệ thống cây xanh rộng lớn của toàn dự án lên tới gần 60% diện tích. Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai cũng tạo cho mình một môi trường sống xanh với sự hiện diện của hệ thống dàn hoa, cây xanh, đài phun nước, quảng trường trung tâm… đảm bảo hài hòa giữa thiên nhiên xanh và cuộc sống hiện đại, nâng tầm cuộc sống chất lượng hàng đầu thủ đô.

Cùng với đó, tọa lạc tại vị trí đắc địa số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho phép cư dân trải nghiệm trọn vẹn mọi tiện ích cũng như dễ dàng bao quát toàn cảnh khu đô thị. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới khu vực nội đô và các quận lân cận nhờ các tuyến giao thông huyết mạch: cầu Vĩnh Tuy, vành đai 2, đường cao tốc trên cao…
Sau khi hoàn thiện, chung cư Imperia Sky Garden hứa hẹn trở thành không gian sống lý tưởng dành cho khách hàng yêu thích cuộc sống xanh năng động.

Tham khảo dự án: >> chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai