Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân Lấy cảm hứng trong khoảng cuộc sống cư dân Manhattan, tổ hợp căn hộ cao cấp Goldseason Nguyen Tuan tại Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân) được ngoại hình theo bắt mắt phóng khoáng, tinh tế như vậy thị thành lừng danh của Mỹ. nằm ngay tại số Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân thuộc quận Thanh Xuân, là nơi giao cắt giữa trọng điểm văn hóa, kinh tế, thị trấn hội. Xung quang căn hộ Xem thêm: Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân còn là bao gồm của đông đảo cơ quan, đoàn thể, trường học, trọng điểm tìm tậu lớn.

Chung cư goldseason là khu tổ hợp luôn thể ích
Căn hộ Goldseason không chỉ thuần tuý là một hay 2,3 tòa nhà cá biệt mọc lên trên 1 quỹ đất khăng khăng, mà nó là một tổ hợp tiện thể ích tiêu dùng. có 4 tòa, tổng diện tích xây dựng chỉ là 36,4% trên hơn 2,2ha tổng diện tích dùng. Phần luôn tiện ích còn lại là siêu lớn, sở hữu thể đề cập nhanh một số luôn thể ích to như là:
  • phòng tập thể thao có đầy đủ mang những trang thiết bị chuyên nghiệp nhất
  • Phòng spa rộng rãi, đạt chuẩn quốc tế
  • Phòng xông tương đối
  • Phòng tập Yoga, Aerobic dành cho chị em thuộc cư dân Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân
  • Bể bơi 4 mùa, các con phố cây xanh đi dạo
  • Vườn trung tâm diện tích lớn
  • Sân chơi cầu lông, góc bóng rổ
  • Trường học quốc tế, phòng khám đa khoa

Chủ đầu cơ, công ty kiến thiết lớn và uy tín
Chủ đầu tư của Công trình này là công ty CP Bất Động Sản Mùa đông – VID, anh/chị có thể nghe thấy dòng tên này sở hữu vẻ hơi thế hệ mẻ, thật vậy, tên này la vì doanh nghiệp Dệt len Mùa đông (là doanh nghiệp trước đây sư dụng quỹ đất này, ngày nay cty này đã chuyển ra ngoại thành) và V.I.D Group một tập đoàn chuyên đầu tư lớn mạnh hạ tầng với tiếng tại Việt Nam. Bà Nguyệt Hường là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc của tập đoàn nay.
Xem thêm: về Cty CP Bất động sản Mùa đông – VID
Diện tích căn hộ có lí, bề ngoài Mỹ
Chỉ buộc phải bỏ ra mang sắp hai tỷ nhưng mà mang thể với một tổ hợp căn hộ & luôn tiện ích nằm ơ nằm tại trọng điểm khu Trung hòa Nhân chính, nơi này được nếu như “trái tim của thành phố”.
Diện tích căn hộ cực kỳ hợp lý, căn nhỏ nhất là 60m2 thông thủy, căn to nhất cũng chỉ với 98m2. Hơn nữa với ngoài mặt bởi vì chính nhà thiết kế người Mỹ thực hành, đây là Dự án trước tiên mang hơi hám Mỹ ở Việt Nam.
Xem thêm:
- Chung cư gamuda
- Bán biệt thự gamuda