Trong thời điểm hiện tại, một kênh đầu tư bất động sản quý hiếm mà kết quả trong một dòng tiền ổn định, nhưng vẫn hy vọng tăng giá như chuỗi Vinpearl Condotel Nha Trang Trần Phú.

Trường hợp là dòng tiền đầu tư kênh hút vào năm 2016?

bất động sản trong những năm gần đây, các kênh đầu tư truyền thống để tiết kiệm tiền không phải là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, cũng như giá vàng và bất ổn của thị trường chứng khoán, nhiều chuyên gia đã xác định là kênh đầu tư sáng nhất trong năm 2015, và dự kiến tiếp tục xu hướng này trong năm 2016.

Năm 2015 đối với các nhà đầu tư bất động sản (nhà đầu tư) đã phát nổ trong các loại sản phẩm, trong đó đáng chú ý nhất là các khu du lịch bất động sản, và dự báo năm 2016 sẽ tiếp tục "hot" trong phân khúc này. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu, như thế nào trong phân khúc này là một câu chuyện khác.

Bất động sản tại khu nghỉ mát nổi tiếng ở 2 dòng sản phẩm, đó là biệt thự biển hoặc khách sạn căn hộ Condotel. Mỗi phân khúc có loại riêng của các nhà đầu tư, tuy nhiên, với ưu thế của họ, Condotel là được đánh giá là một xu hướng đầu tư mới trong năm 2016.

Những gì là quá Condotel? Đó là một sự kết hợp của các loại căn hộ bất động sản và khách sạn (Chung cư và khách sạn). Còn được gọi là dự án khách sạn, nhưng các phòng đều có bếp, nội thất để nấu ăn và sống như một căn hộ gia đình. phân khúc tiêu đề Condotel nghỉ mát bất động sản, hoạt động theo hình thức thời gian chia sẻ.

Dưới đây là 3 lý do tại sao các nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản mô hình này:

thanh khoản cao: So với các biệt thự, có giá thấp hơn nhiều Condotel Trần Phú Nha Trang chỉ từ 2-6 tỷ đồng mỗi đơn vị, thấp hơn so với biệt thự biển, với tổng giá trị 10 - 30 tỷ đồng, chỉ thích hợp cho các nhà đầu tư siêu giàu. Do đó, khi giao dịch Condotel thanh khoản sẽ cao hơn, và ít kén chọn khách đầu tư nhiều hơn.

dòng tiền ổn định trong nhiều năm: Khi mua tài sản này, các nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng quản lý cho thuê, và sẽ trở lại bình thường 50-85% lợi nhuận từ các chủ sở hữu. Những con số này thường được các nhà đầu tư cam kết lợi nhuận 8-10% trong 3-5 năm đầu tiên. So với đầu tư vào căn hộ cao cấp tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, là phổ biến hiện nay, mang lại lợi nhuận cao hơn một chút Condotel. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi thế trong Condotel chủ nhà không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng.

Kỳ vọng tăng: Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư mà nhà đầu tư đối với đầu tư bất động sản. Với Condotel có lợi thế về vị trí khi nằm trong những bãi biển đẹp ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Như vậy, việc đánh giá các cơ hội đầu tư bất động sản có được là khi một lớp nghỉ mát đầy đủ.

Bên cạnh đó, các chính sách nghỉ cổ phiếu, Condotel cung cấp cơ hội để trải nghiệm những kỳ nghỉ trong tất cả các hệ thống của mình, trong khi cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận nhất định. Có thể nói, là loại lựa chọn đầu tư condotel sản phẩm biệt thự biển tương tự nhưng giá trị đầu tư tại "phổ biến".