CHỦ ĐẦU TƯ IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI – TOP 10 CĐT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Ngày 20/5/2016, tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BIC Asia bình chọn và trao tặng. M.I.K được biết đến qua những dự án đình đám như: Imperia An Phú, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng và sắp tới đây là chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tại quận Hai Bà Trưng.
NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng nhằm tôn vinh những hãng kiến trúc và nhà đầu tư lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển những dự án độc đáo, có giá trị tại 7 nước khu vực Châu Á, gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.
Ngoài mục đích vinh danh những Chủ đầu tư và Công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế những công trình có giá trị lớn ở khu vực Châu Á, giải còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc nhằm đem đến những công trình có đóng góp lớn và có trách nhiệm với xã hội.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, 10 doanh nghiệp đạt giải Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam của BCI Asia Awards năm 2016 gồm: Vingroup, MIK Group (sắp triển khai dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai), TNR, Novaland, Tân Hoàng Minh, Sơn Kim, Sungroup, Phúc Khang, BRG Group và HBCI là những đại diện xứng đáng cho những doanh nghiệp BĐS đạt các chỉ tiêu tích cực về quy mô dự án, đơn vị tư vấn kiến trúc, đơn vị thi công cùng với dự án có ảnh hưởng đặc biệt tới cộng đồng và xã hội.

IMPERIA GARDEN MINH KHAI – BƯỚC TIẾN MỚI CỦA M.I.K
Sau khi đã quá thành công với dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân), MIK tiếp tục đem đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân thủ đô Hà Nội khu vực quận Hai Bà Trưng bằngVới mô hình vườn trong phố độc đáo, dự án gồm 5 khối nhà cao 17 -25 tầng, đây là tổ hợp: văn phòng, TTTM, nhà ở và dịch vụ tiện ích rộng 3,8ha. Mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 50%, vì thế Imperia 423 Minh Khai hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất thủ đô thời gian tới.Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng bán hàng trực tiếp từ CĐT để được cung cấp thông tin mới nhất.

Bàng giá cập nhật : >> Chung Cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai