chuyên gia bất động sản , với tiềm năng du lịch rất lớn hiện nay, lợi nhuận của các bất động sản khai thác các khu nghỉ mát cũng được đảm bảo đầy đủ.

Giáo sư Đặng Hùng Võ cho rằng, đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nguồn cung hiện tại đang tăng mạnh ở nhiều khu vực có tiềm năng du lịch cao như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc.

Với tiềm năng du lịch rất lớn của chúng tôi hiện nay, lợi nhuận của các khu du lịch khai thác bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư condotel cũng được đảm bảo đầy đủ. Đầu tư vào phân khúc này là đầy đủ.


Bí quyết để kiếm tiền từ các khoản đầu tư bất động sản

Địa điểm là quan trọng, nhưng các nhà đầu tư dự án sẽ có một vai trò quan trọng vì nó là một yếu tố quyết định lợi nhuận của khai thác về du lịch trong tương lai, đồng thời đảm bảo hạn chế rủi ro liên quan đến khai thác - sử dụng giữa các nhà đầu tư quần thể khu du lịch và các chủ sở hữu bất động sản và du lịch.

Về việc chuyển đổi đầu tư bất động sản từ thông thường đến du lịch bất động sản, khu nghỉ dưỡng, Giáo sư Đặng Hùng Võ cho rằng, bên phải là từ năm 2014, phân khúc nghỉ dưỡng bất động sản đã có cơ hội phát triển tốt, do nhu cầu để đảm bảo phát triển du lịch Việt Nam và những ý tưởng của các nhà đầu tư lớn ở nước ta.

Thứ trưởng Bộ Cựu Tài nguyên và Môi trường cho rằng, trước hết, để thấy rằng tiềm năng du lịch của Việt Nam là rất lớn, vì di sản thiên nhiên của UNESCO, văn hóa và lịch sử của Việt Nam, đặc biệt là khi chúng tôi phát hiện Sơn Đoòng hang được thế giới đánh giá là một đặc biệt di sản thiên nhiên. Ngoài ra, Việt Nam hiện đang được xem là một đất nước rất thanh bình, an toàn và phù hợp với sự tiện lợi của nhiều nhóm người khác nhau từ nhiều quốc gia khác nhau.

Các nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam đã tìm thấy rằng việc tăng cơ hội cung cấp bất động sản nghỉ dưỡng và họ đã phải chủ động cung cấp một phương tiện để đầu tư dự án, cùng với những người muốn đầu tư vào lĩnh vực này như mua các đơn vị bất động sản.

"Nói cách khác, đây là một giải pháp xã hội hóa để đầu tư vào các dự án khu nghỉ mát. Do đó, các hình thức bất động sản du lịch hiện nay cũng rất giàu có. Có căn hộ khách sạn, biệt thự, với cả thành phố và cũng quần thể khách sạn mi ni.

Tất nhiên, việc đầu tư vào hàng không nghỉ mát bất động sản phụ thuộc vào kiến trúc cụ thể tại khu nghỉ mát đó, tùy thuộc vào số tiền đầu tư vào việc mua các đơn vị bất động sản ít nhiều khu nghỉ mát.

Tại một nhà đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng condotel trần phú nha trang thường đã nhằm để phá vỡ các du khách đều. Nếu khu vực này cho những người giàu có, thì chúng ta nên đầu tư vào khu biệt thự. Nếu diện tích được dành cho nhóm người có thu nhập trung bình nên được đầu tư vào các khách sạn thành phố nhà hoặc căn hộ.

Đó là cách đầu tư phù hợp với nhu cầu. Vì vậy, cần xem lại bao nhiêu tiền bạn có và khảo sát tại các điểm đang diễn ra dự án khu du lịch của các nhà đầu tư mà có ý định phát triển dự án này cho khách hàng công cộng. Kể từ đó đưa ra quyết định đầu tư vào việc mua các loại bất động sản phù hợp với mọi khả năng để đưa vào hoạt động, kinh doanh trong tương lai để có được lợi ích, và thường xuyên nhất.

Đồng ý với GS. Đặng Hùng Võ, ông Lê Minh Kha - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ariyana cho biết, với nền kinh tế tăng trưởng ổn định từ 5% đến 6% hiện nay dẫn đến đời sống nhân dân được cải thiện, ngày một nhu cầu du lịch là không thể tránh khỏi.

Bất động sản là nguồn gốc chung của các thành phần kinh tế và các khu du lịch bất động sản nghỉ dưỡng 2016 khác cũng không nằm ngoài xu hướng này - nơi mà du lịch đã phát triển bất động sản tại các khu nghỉ mát và tiềm năng du lịch bao gồm phát triển.

Theo một nghiên cứu của CBRE Việt Nam, một thời gian dài 2011-2014, thị trường bất động sản gần như bị đình trệ khu nghỉ mát, không có giao dịch, trong đó có Đà Nẵng. Tuy nhiên, dữ liệu trong những năm gần đây cho thấy thị trường đã hồi phục rất tốt.

Ví dụ, số lượng giao dịch tại Đà Nẵng gần 1.700 đơn vị, gấp 10 lần số lượng của cả năm 2015.

"Tương tự như vậy, tại thị trường Nha Trang, số lượng giao dịch tăng 4 lần. Sự tăng trưởng ổn định về số lượng khách du lịch, cơ sở hạ tầng (đường, đường giao thông) được mở rộng và nâng cấp sự giúp đỡ của chúng tôi có niềm tin vào triển vọng của thị trường này", bà . Dương Thùy Dung, Giám đốc nghiên cứu của CBRE Việt Nam, cho biết.