1 phút để hiểu dự án Minh Khai City Plaza
Để giúp quý khách có thể nắm được thông tin dự án Minh Khai City Plaza 201 Minh Khai,Hà Nội một cách khái lược, tổng quát và dễ nhớ nhất, chúng tôi xin trình bày bài viết "1 phút để hiểu dự án City Plaza Minh Khai", hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách khi tìm hiểu thông tin dự án.


☆ Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex, với các dự án thành công như: KĐT mới Nam Sài Gòn, KĐT mới Kim Chung - Di Trạch,...
☆ Vị trí: Số 201 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Ngay gần các KĐT Times City, Hòa Bình Green City, có một đường thông trực tiếp sang trường trung học Vinschool - Vinhomes Times City.
☆ Quy mô, cấu trúc sản phẩm: Dự án Minh Khai City Plaza 201 Minh Khai là khu phức hợp văn phòng cao cấp, căn hộ hạng sang và khu biệt thự với các tiện ích hoàn hảo được trau truốt trong thiết kế với tiêu chí cuộc sống xanh, trong lành cùng sự cân bằng không gian, tạo cho Quý cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.
☆ Tiện ích dự án: Không chỉ sở hữu những tiện ích nội khu đẳng cấp như bể bơi, vườn tản bộ, hệ thống chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại, Gym, Spa...dự án City Plaza Minh Khai còn được thừa hưởng tiện ích cao cấp của các Khu đô thị xung quanh (Times City; Hòa Bình Green City...) mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất hoàn hảo nhất.
☆ Thông tin pháp lý: Hợp đồng ký trực tiếp chủ đầu tư, cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho cư dân, kế hoạch truyển khai dự án đã được phê duyệt và là dự án trọng điểm nằm trong quy hoạch chung của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
☆ Thời gian triển khai xây dựng: Dự án Minh Khai City Plaza được khởi công vào tháng 4/2016 dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng quý II/2018.
☆ Website chính thức:
Để biết thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ Chủ đầu tư - Phòng Kinh doanh & Quản lý dự án City Plaza 201 Minh Khai:
Website: http://www.duan201minhkhai.com/

Hotline: 0967408687