Chưa thể khẳng định rằng thị trường Bất động sản tại Thủ đô Hà Nội “ tan băng” hay chưa? Nhưng cơn sốt bất động sản mang tên Him Lam đã đang dần trở thành tâm điểm chú ý, thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Vì sao chỉ trong một thời gian ngắn, một đơn vị có thế bán hơn 600 căn hộ của các dự án khác trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố vẫn chưa mấy khả quan? Theo các chuyên gia, vị trí đắc địa, cách bán sản phẩm, uy tín thương hiệu… chính là câu trả lời rõ nét nhất cho thành công của đơn vị này.

Dựa vào các thành công đi trước, dự án Him Lam Vạn Phúc cũng sở hữu các điều kiện tuyệt vời như trên và hứa hẹn đem lại nhiều hơn cả sự mong đợi cho khách hàng.

Dự án này có vị trí thuận lợi, nằm hai bên đường Lê Văn Lương kéo dài (trục đô thị phía Bắc Hà Đông) đây là tuyến phố chính nơi tập trung các khu đô thị lớn như Dương Nội, Sông Đà Văn Khê, An Hưng với chiều cao xây dựng trung bình của công trình từ 50 - 70 tầng. Đường Lê Văn Lương kéo dài được coi là tuyến phố chính của quận Hà Đông đóng vai trò quan trọng trong việc hợp nhất giữa quận Hà Đông với các quận nội thành của Hà Nội. Tổng diện tích nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở Him Lam Vạn Phúc tỷ lệ 1/500 khoảng: 70928.7 m2. Quy mô dân số khoảng: 888 người.KHU NHÀ Ở HIM LAM VẠN PHÚC

Liên hệ: >> Liền Kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc