chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh KhaiĐược thiết kế và xây dựng dựa trên ý tưởng về một thành phố sinh thái hiện đại, tiện nghi bậc nhất, Imperia Sky Garden H ứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho nhiều hộ gia đình mong muốn có một cuộc sống đầy đủ và sang trọng.


Nối tiếp những thành công từ thiết kế căn hộ của những dự án trước đây (như Imperia An Phú, Imperia Garden…), Imperia Sky Garden tiếp tục được kỳ vọng trở thành một chốn an cư lý tưởng với thiết kế hiện đại mà vẫn hài hòa với cảnh quan và thiên nhiên.
Tọa lại tại 423 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ, chung cư Imperia Garden Minh Khai có những ưu điểm vượt trội về hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân.
Tại Imperia Sky Garden, Chủ đầu tư dành tới hơn 50% diện tích đất cho không gian xanh, cảnh quan, đường dạo bộ. Vị trí dự án Imperia Sky Garden có đầy đủ những điều kiện thuận lợi để mang lại môi trường sống trong lành, tươi mát cho cư dân. Bởi vậy, sinh sống tại đây, cư dân sẽ được hòa mình vào không gian tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa với thiên nhiên và không gian thiết kế thân thiện tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước cho mọi thế hệ.

Tham khảo tai: >> chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai