Sangnhuongquan.com.vn - Kênh sang nhượng nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam, với các chức năng gần gũi và thân thiện với người duyệt web.

Các tin đăng rao sang nhượng, mua bán, thuê, cho thuê nhà đất bình thường tại Sangnhuongquan .com.vn đều miễn phí. Chúng tôi chỉ thu phí quảng cáo với tin đăng nổi bật (VIP) với giá cả hợp lý, mang lại hiệu quả rõ rệt, cao cho người quảng cáo.

1- Sangnhuongquan .com.vn là kênh sang nhượng quán hàng đầu Việt Nam,với:

- Hàng ngàn tin đăng rao sang nhượng, cho thuê mỗi ngày. (bao gồm tin đăng mới và tin cập nhật).

- Hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

- Hàng triệu lượt trang web (pageviews) được xem mỗi tháng.

Sangnhuongquan .com.vn là nơi lý tưởng cho người có nhu cầu về giao dịch nhà đất tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

2- Dẫn đầu về chất lượng người duyệt web.

Người truy cập Sangnhuongquan. com.vn chủ yếu là người có nhu cầu thực sự về giao dịch sang nhượng. Nguồn khách tới Sangnhuongquan.com.vn là trực tiếp truy cập vào hoặc người tìm kiếm nhu cầu muốn sang nhượng lại, hay được sang nhượng qua Google, Facebook, Yahoo… chính vì vậy tin đăng của bạn sẽ tiếp cận người có nhu cầu sang nhượng, mua bán, thuê, cho thuê nhà đất nhanh và cực hiệu quả.

3- Sangnhuongquan. com.vn dẫn đầu về chất lượng tìm kiếm trên Google.

Tin đăng của bạn sẽ được tìm thấy trên Google trong vòng từ 5 phút tới 24 giờ (Đặc biệt các tin VIP, sẽ được tìm thấy trên Google nhanh hơn và có vị trí rất cao) .

Bạn có thể kiểm tra đều này bằng cách copy tiêu đề của một tin đăng VIP (nổi bật) nào đó, dán vào của sổ tìm kiếm của Google, tìm kiếm, bạn sẽ thấy nhaban.com thường ở vị trí số 1 hoặc 2,3.

Bạn cũng có thể thử tìm những từ khóa có đông đảo người dùng tìm kiếm về giao dịch nhà đất như: Sang quán cafe, sang quán ăn,sang shop, sang quán nhậu, sang cửa hàng, sang nhượng quán bạn sẽ thấy Sangnhuongquan. com.vn luôn ở vị trí rất cao, thường là số 1, 2.4- Tìm kiếm nhà đất thân thiện.

Bạn có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư cao ốc. Với chức năng tìm kiếm thông minh đó, tin VIP sẽ luôn được hiển thị theo từng cấp độ và phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng, nên tin VIP sẽ được người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất chú ý hơn và lẽ đương nhiên có nhiều cơ hội dược xem tin nhiều hơn.5. Nhiều hạng mục tin –đáp ưng nhiều dạng nhu cầu đăng tin

Sang quán cafe , Sang quán nhậu, Sang shop thời trang, Sang quán ăn - Nhà hàng, Sang quán bida.

Sang nhượng Spa - thẩm mỹ viện, Sang nhượng studio - Áo Cưới, Sang tiệm tóc – Nails.

Sang tiệm net, Sang quán bar – karaoke, Sang khách sạn.

Sang trường mầm non, Sang tiệm tạp hóa, Sang tiệm thuốc tây.

Sang tiệm giặt ủi, Sang nhượng CLB thể hình, Sang sạp – kios, Sang quán ++ +.6- Quảng cáo tiết kiệm.

Miễn phí tin VIP. (Từ 01/08/2016 sẽ là 0 đồng đã bao gồm VAT) tin đăng của bạn sẽ được hiển thị ở chức năng VIP trong vòng 30 ngày.

Nếu quý khách muốn đăng tin VIP miễn phí thì xin liên hệ: 0902.921.856 để được kích hoạt tin.

Bạn có thể nâng cấp tin đăng của bạn thành tin nổi bật (VIP) ngay trong tài khoản thành viên của bạn hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cũng như các chương trỉnh khuyến mãi nếu có.7. An toàn dịch vụ

Đảm bảo an toàn dịch vụ đăng tin.

Đảm bảo thanh toán an toàn.8. Hiệu quả sang nhượng

Sang nhượng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Lượng khách hàng tìm kiếm vượt trội.9 .Hỗ trợ chu đáo

Dịch vụ hỗ trợ chụp hình miễn phí.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí.