Khu dự án đồ vật 5 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group tại Hà Nội là tổ hợp phổ biến cư cao cấp và trung tâm thương mại Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg. Sau những thành tích rực rỡ của 4 dự án trước đó (D’. Palais De Louis, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles) trên thị trường bất động sản. Khu dự án Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng được Chủ đầu tứ xây cất trở nên nơi “hội tụ tất cả tinh hoa” của 4 khu dự án trước ấy.

Tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại D’.Le Jardin du Luxembourg Vinhomes Trần Duy Hưng được xây cất trên khu dung tích lên tới 5ha được quy hoạch trong khu mang hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. đặc thù địa điểm đắc địa nằm cạnh các nhà cửa lớn như : Trung tâm Hội nghị đất nước, Bảo tàng Hà Nội, Công viên Thanh Xuân, biển Mễ Trì và Khu liên cơ quan hành chính các tỉnh, đô thị trên cả nước. Ngay sát cạnh đấy là các trung tâm thương mại lớn như công ty Big C, trung tâm thương mại The Garden, cùng tổ hợp văn phòng – khách sạn – trung tâm thương mại Keangnam Landmark Tower, khách sạn 5 sao Grand Plaza.
Điểm nhấn của khu dự án là vị trí nằm ngay cạnh biển điều hòa Đông Nam Trần Duy Hưng 15ha. vì dó cư dân D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng Vinhomes Trần Duy Hưng kiên cố sẽ được sống trong khoảng trống trong lành, thoáng đãng ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. mang phong cách kiểu dáng truyền thống sở hữu khá thở của thời phục hưng, những căn hộ được kiến thiết sở hữu đậm âm hưởng của lối kiến trúc tân cổ kính. Dự án kiên cố sẽ đem đến một trải nghiệm sống hoàn toàn mới, khẳng định đẳng cấp của người dùng.
đặc thù chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh còn liên hiệp có tập đoàn Vingroup nhằm cung cấp hệ thống tiện ích cho cư dân. Hạng mục trung tâm thương mại là nơi hội tụ các nhãn hiệu uy tín và nức tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế, cứng cáp sẽ đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng. ngoài ra đây cũng là vị trí vui chơi, giải trí và ăn uống hoàn hảo.
Từng gây không ít ngạc nhiên trên thị trường bất động sản có hàng loạt những dự án cao cấp với đậm lối kiểu dáng kiến trúc tân cổ điển của Pháp. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ngày càng khẳng định vị thế và nhãn hàng của mình trong lòng quý khách. Vậy đâu là những dự án chủ đầu tứ này đã và đang triển khai tại Hà Nội?
D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên
Dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên khởi công cuối năm 2009. Tọa lạc tại khu vực đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, dự án được mẫu mã là nhà cửa căn hộ hạng sang, đạt chuẩn 5 sao quốc tế mang quy mô 27 tầng cao và 4 tầng hầm, nằm trên thể tích đất là 4,791 m2. diện tích xây dựng là 2,318 m2, tương đương mang mật độ xây cất là 48.4%.
Theo tiến độ bây giờ được ghi nhận ngày 21/02/2016, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên đã xây ngừng phần thô và đang tiến hành hoàn thiện.
D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu
Dự án được xây cất từ đầu năm 2015 trên khoảng trống 5,363m2, gồm 308 căn hộ cao cấp với 18 chiếc hình bề ngoài và kích thước khác nhau, với đến 90% căn hộ mang tầm nhìn hướng biển Hoàng Cầu. Dự án mang quy mô theo mẫu mã là 23 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe. Đáng chú ý là phần công viên xanh có thể tích 1,594m2 dự kiến sẽ được sắp xếp ngay trên tầng thượng của dự án này. Theo ghi nhận tại thời điểm 21/02/2016, dự án đang hoàn thiện phần thô đến tầng vật dụng 24.
D’. Le Roi Soleil – Quảng An
D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diệu sở hữu Đặng Thai Mai, quận Tây đại dương, Hà Nội. Dự án được thiết kế trên khu đất 9,185 m2 nằm bên hồ Tây. Theo thiết kế lúc đầu, dự án được kiến tạo trên diện tích đất là 4,046 m2, tương đương mang mật độ xây đắp 44%, gồm hai nhà cửa căn hộ cao 25 tầng, một nhà cửa dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.
D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng – D’.Le Jardin du Luxembourg

Khu dự án mang vị trí đắc địa trên đường Trần Duy Hưng đối diện công ty BigC. Đây là tổ hợp bình thường cư cao cấp và trung tâm thương mại trước tiên được chủ đầu bốn Tân Hoàng Minh triển khai. Dự án với tổng dung tích 5ha và nằm ngay cạnh biển điều hòa Đông Nam Trần Duy Hưng 15ha. Khu dự án được chính thức ra mắt ngày 18/5/2016 và dự kiến sẽ xong vào cuối năm 2017.
D’. San Raffles – nhì Bà Trưng
D’. San Raffles là dự án với địa điểm đắc địa nhất của Tân Hoàng Minh tại Hà Nội. Dự án nằm ở vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội, cách biển Hoàn Kiếm chưa đến 100m. Được thiết kế theo bắt mắt kiến trúc tân cổ điển sở hữu tổng không gian của dự án là 4,071 m2, trong ấy không gian kiến tạo là 2,984 m2. Tòa nhà dự kiến cao 8 tầng, sở hữu 5 tầng hầm; xong xuôi vào giữa năm 2018.