Chủ đầu tư Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex dự kiến sẽ chính thức cho ra mắt dự án và mở bán chung cư Minh Khai City Plaza
Chung cư Minh Khai City Plaza do công trình là Công ty CP Thương mại Xây dựng làm chủ đầu tư. Với vị trí nằm tại trung tâm của quận Hai Bà
Một “tổ hợp dự án” tọa lạc tại tâm điểm phía Đông Nam Hà Nội.
Mang mong muốn của CĐT thiết lập một “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại.
Tọa lạc tại trung tâm Q. Hai Bà Trưng, nơi có mật độ dân cư thấp, hệ thống hạ tầng hiện đại và giao thông thuận tiện tới các khu vực trọng yếu ngoại thành.
Khai City Plaza được thiết kế mở với nhiều tiện ích đa dạng (trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà và ngoài trời, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, vườn tản bộ…) cùng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.
– Văn phòng & căn hộ cao cấp: 2 tòa tháp đôi 33 tầng & 3 tòa căn hộ cao cấp 27 tầng.
– Biệt thự & tiện tích nội khu: 1.872 m2 biệt thự + 6.970 m2 quảng trường, cây xanh.
Chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng: VIETRACIMEX trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.
Cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển đồng bộ, nằm ngay tại Quận Hai Bà Trưng – là một trong những khu vực kinh tế xã hội rất phát triển tại Thành phố Hà Nội, dự án City Plaza Minh Khai có đầy đủ các yếu tố hội tụ để trở thành một dự án tầm cỡ trong khu vực thiết lập một “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại.
Tham khảo tại: >> Chung cư Minh Khai City Plaza

CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠO DỰNG GIÁ TRỊ SỐNG

Dự án Minh Khai City Plaza ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Là một dự án với hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, do đó các cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.
Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Minh Khai City Plaza. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.