Sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 TPHCM chỉ với 800 triệu. Gọi ngay để có thông tin đúng nhất từ Hà Đô Centrosa Garden
Được cho vay gói tín dụng vay tới 70% nên người mua chỉ cần có khoảng 800 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.
Được xây dựng trên khu đất rộng 7,6 ha, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden gồm 7 block, trong đó có tầng hầm để xe, tầng dịch vụ trọng điểm thương mại và nhà trẻ. Căn hộ từ 1-3 phòng ngủ được thiết kế phù hợp với gia đình trẻ.
Căn hộ Centrosa Garden được cho là khu căn hộ có thiết kế đột phá, khe thoáng giúp hầu hết các phòng trong căn hộ đều đón ánh sáng và gió thiên nhiên mang lại không gian sống hoàn hảo cho các hộ gia đình.

Diện tích căn hộ đa dạng khoảng từ 55m2 trở lên, giá chỉ từ 2 tỷ đồng, bàn giao nhà nội thất căn bản.
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc ngay trọng điểm Sài Gòn với giao thông thuận lợi khi giáp các tuyến đường giao thông huyết quản như Cách Mạng Tháng 8, Lê Hồng Phong nối liền trọng tâm với đường Điện Biên Phủ; đường Nguyễn Trãi quận 1. Từ căn hộ Centrosa Garden có thể dễ dàng tới các quận trọng điểm của Sài Gòn trong chưa đầy 5 phút ôtô.

Điểm nổi bật nhất của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là nằm giữa hầu hết tất cả các tiện ích phục vụ trong đời sống hằng ngày như bệnh viện, hệ thống giáo dục, trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí... Từ đó cư dân được tận hưởng những tiện nghi cuộc sống cho công việc, học hành, vui chơi và thư giãn.
Khi sở hữu căn hộ Centrosa Garden, các hộ gia đình lại được tận hưởng những tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, thể hình, view công viên Lê Thị Riêng, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, bar và nhà hàng, nhà trẻ…