Ngày 18/5/2016 chủ đầu tư Chung cư Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công dự án D’.Le Jardin du Luxembourg trên đường Trần Duy Hưng. Dự án chiếm hữu địa điểm “vàng” sở hữu một mặt đối diện BigC Thăng Long, 1 mặt giáp đường Phạm Hùng và 1 mặt giáp đường Hoàng Minh Giám. Được biết nhà thầu chịu bổn phận chính việc kiến tạo dự án là Coteccons.

doanh nghiệp CP xây cất Coteccons được thành lập từ năm 2004, chỉ sau hơn 10 năm tạo ra, công ty Cổ phần thi công Cotec (Coteccons) đã chiếm lĩnh vị trí số một trong tốp 10 nhà hàng xây đắp tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt dự án mập của các Chủ đầu tư trong nước và quốc tế được tín nhiệm trao tay Coteccons trong vai trò Tổng thầu xây đắp và kiến tạo hoặc Tổng thầu EPC trọn gói
Chia sẻ lý do chọn mua cùng khi 7 căn hộ tại đây trước sự trầm trồ, mến mộ của rộng rãi người, anh Mạnh – 1 nhà đầu tứ nổi tiếng nhạy bén trên thị trường bất động sản cho biết: một căn hộ 100m2 tại tòa nhà ngay cạnh D’. Le Roi Soleil đang mang giá thuê hơn 100 triệu đồng/tháng. Trong khi nếu so sánh thì tôi nhận thấy vị trí, tiện ích và dịch vụ của D’. Le Roi Soleil phong cách hơn phổ biến. Và như thế thì việc cho thuê lại mang lợi nhuận cao là quá dễ dãi. Là một nhà đầu bốn, làm sao tôi sở hữu thể bỏ qua cơ hội tái đầu tứ cho thuê lại với lợi nhuận mập như thế được.
Trân trọng sự yêu mến và tin cẩn của các bạn dành cho D’. Le Roi Soleil, ngay tại sự kiện, chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh đã tri ân 2 người dùng sở hữu cùng khi 7-8 căn hộ tổng cộng 75 chỉ vàng. Đồng thời, dành tặng toàn bộ những các bạn đã đặt cọc sắm căn hộ D’. Le Roi Soleil trước đó, nay ký hợp đồng mua bán 5 chỉ đá quý 9999/1 căn hộ. khác lạ, người dùng đặt sắm căn hộ thông qua Hệ thống khu chợ dự án STDA – đơn vị cung ứng chính thức D’. Le Roi Soleil cũng đã nhận ngay 1 lượng rubi 9999 tiến thưởng tặng tri ân từ chủ đầu tư Dự án Tân Hoàng Minh và STDA. Hình như, vô cùng nhiều phần quá ý nghĩa, trong ấy sở hữu chuyến du lịch tới non sông Pháp xinh tươi cũng đã được trao cho các khách hàng may mắn lúc tham gia bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện.
Dự án D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng là khu thành phố đẳng cấp và văn minh được đầu bốn thi công bởi vì chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh. Dự án được quy hoạch trên khu đất 5ha và chiếm hữu vị trí “vàng” nhưng mà ít dự án nào mang được. Dự án được triển khai xây dựng gồm 2 chiếc hình bất động sản bao gồm khối thông thường cư cao cấp và trung tâm thương mại.
các căn hộ bình thường cư cao cấp đem đến cho người dùng hưởng thụ sống không giống nhau, đẳng cấp. Tại đây chủ nhân mang thể ở, sinh hoạt mang những tiện ích vượt trội như hệ thống giao thông kết nối linh hoạt, tiện lợi, hệ thống tiện ích vừa đủ sở hữu trung tâm thương mại đẳng cấp…

Là tổ hợp thông thường cư cao cấp và trung tâm thương mại, Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng (chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)mang đến loại cống phẩm căn hộ phổ biến cư cao cấp ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Điểm không giống nhau lớn nhất của dự án là chuỗi tiện ích kèm theo đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt, giải trí, thể thao của con người.