Mon City là sự khởi đầu mà bất cứ ai cũng ước muốn có được. Một sự khởi đầu nhiều mong muốn và đầy chắc chắn. nằm ở tại một trong các địa điểm đẹp nhất Thủ đô, Chung cư Mon City Mỹ Đình là một thành phố thu nhỏ tuổi hiện đại với môi trường ở chất lượng cùng các tiện lợi cao cấp sẽ là nơi an cư lý tưởng của gia đình người chơi.


Sự cấu kết hài hòa, giao lưu độc đáo trung tâm phong cách xây cất Châu Âu phong cách và Châu Á tinh tế đã tạo dựng nên một đô thị nổi bật với dáng dấp, hơi thở của một Hồng Kông thu nhỏ dại phía Tây Bắc Thủ đô...............


TỔNG QUAN CHUNG CƯ HD MON CITY


+ Tên Khu đô thị: Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City

+ Chủ Đầu Tư: tổ chức tổ chức Cổ phần Đầu tứ Địa Ốc Hải Đăng

+ nhà cửa được xây dựng trên diện tích hơn 7HA với trên 2128 Tòa nhà có diện tích từ nhỏ tới bự, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và cạnh bên.

+ tòa tháp cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây cỏ và cơ sở hạ tầng đã chiếm đến hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên tới 12418m2.

+ Tổng số Siêu dự án Chung cư: 2128 căn

+ Gồm 150 lô biệt thự và cạnh bên

+ Thời gian dự định xong xuôi: Quý 2 Năm 2017

+ tòa tháp cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây cỏ và cơ sở hạ tầng đã chiếm tới hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên đến 12418m2....VỊ TRÍ CHUNG CƯ HD MON CITY


nằm ngay một địa điểm đắc địa với hệ thống hạ tầng cây cối, khuôn viên bao quanh đẹp, khi nhắc đến các tiện lợi cấu kết của Chung cư Mon City , quý người dân ắt hẳn sẽ rất hài lòng.

+ bao quanh khu Mỹ Đình có rất nhiều khu vườn hoa, cây xanh, cạnh bên Khu đô thị cũng có một công viên cây xanh, và tương lai, khu biển Tùng Mậu sẽ có thêm một công viên mập với toàn diện tích hơn 20 ha, có đại dương điều hòa.

+ Nằm không quá gần phô Hồ Tùng Mậu nên Tòa nhà sẽ không bụi và ồn ào, mà từ Nhà cao tầng, dân chúng có thể dễ dàng đi qua những con đường như Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Hồ Tùng Mậu. Và tương lai, sẽ có thêm đoạn đường Trần Hữu Dực nối từ Mỹ Đình sang khu biệt thự Xuân Phương.

+ Rất gần các lớp ĐH hàng đầu tại Từ Liêm, Cầu Giấy, những trường tiểu học, trung học cũng rất gần.

+ Rất gần khu đoàn kết thể thao Mỹ Đình, bệnh viện 19-8, bến xe Mỹ Đình, phô tàu cao tốc trên cao chỗ Hồ Tùng Mậu.....


TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HD MON CITY


Tòa nhà Hải Đăng với nhiều tiện ích, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. thị trấn giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp ngặt nghèo với nhà đầu tứ trong quá trình thực hiện Khu đô thị cam kết khớp nối đồng loạt hạ tầng kỹ thuật khu vực; Đồng thời, tổ chức giám sát việc đầu bốn xây dựng và triển khai thi công công trình theo đúng nội dung đã được UBND Thành phố chấp thuận về Tổ hợp chung cư Hải Đăng City.

Nhà cao tầng Mon Citychiếm hữu nhiều điều kiện tuyệt vời, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang lại nhiều ý nghĩa ở cao cấp cho người mua nhà tại Tổ hợp căn hộ, Cạnh ngay Chung cư Quần thể HD Mon City là các Tổ hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, ngay bên nhà mặt phố của những Chung cư bự đã đi vào hoạt động được nhiều năm, Mang tới cho Căn hộ những giá trị không thể so sánh được. Ngoài những yếu tố về câu kết tiện ích vùng nhưng chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu tư Nhà cao tầng Quần thể HD Mon City còn thiết bị riêng cho khu Tổ hợp chung cư những siêu thị, trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.....=> Xem thêm : Tin tức Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân Thanh Xuân


THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ HD MON CITY


Dự án HD Mon City hay còn được gọi tắt là Tổ hợp chung cư HD Mon City được thành lập trên khu đất với diện tích lên đến 8ha trong đó có 3 nhà cửa nổi cung ứng ra thị lớp bất động sản Hà Nội hơn 2100 Tổ hợp chung cư đẳng cấp sang trọng với lối thiết kế cực kì lạ mắt, đẹp mắt than thiện với không gian sống, không gian tươi mát.

- Tổ hợp chung cư có toàn diện những loại Tổ hợp căn hộ diện tích từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ:

+ Tòa tháp loại A có diện tích 86m2 : 3 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia ( Ban công)

+ Nhà cao tầng loại B diện tích 67m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Khu đô thị loại C diện tích 61,5m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Khu đô thị loại D1 có diện tích 52,6m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia.

+ Chung cư loại D diện tích 54m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia.......


GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ HD MON CITY


+ Tiến độ thanh toán: chia làm 6 đợt

Đợt 1: 30% lập tức sau ký Hợp đồng giao dịch;

Đợt 2: 15% xây đắp đến sàn tầng 5 dự định cuối tháng 7 năm 2016

Đợt 3: 15% kiến trúc đến sàn tầng 15 dự kiến trung tâm tháng 11 năm 2016

Đợt 4: 15% kiến tạo tới sàn tầng 25 dự đoán cuối tháng 2 năm 2017

Đợt 5: 25% khi bàn giao (+ 2% phí bảo trì) dự đoán cuối tháng 12 năm 2017

Đợt 6: 5% bàn giao sổ đỏ.

+ Bảo lãnh Căn hộ và cung cấp vay vốn:

Ngân hàng HD Bank......


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HD MON CITY


- Hiện tại Khu đô thị đã khởi công và tiến hành quây ngăn để thành lập Tổ hợp chung cư đang khoan cọc và chuẩn bị xây hầm. Tiến độ thiết kế chung cư Chung cư Mon City dự đoán sẽ bàn giao vào tháng 9 năm 2017

- Thông tin cập nhật ngày 20/8/2015 Chung cư Mon City hoàn thành 80/240 cọc nhồi hạng mục cao tầng. lập cập đẩy nhanh tiến độ, bây chừ tiến độ thiết kế Mon City đã ngừng 80/240 cọc nhồi D600 hạng mục cao tầng. Đồng thời, những cọc nhồi trước tiên của hạng mục nhà thấp tầng cũng đã được thực hiện.

- Theo kế hoạch dự đoán, trong tuần thứ 2 tháng 8, HD Mon City sẽ triển khai xây đắp cọc ép Quần thể, mau chóng hoàn thiện phần cọc nhồi để khởi công móng đúng theo dự kiến....


TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , ...