Dự án Minh Khai City Plaza nằm tại số 201 đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, đây là một khu vực đang phát triển nằm phía đông nam của thủ đô. Vị trí dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị mới của thành phố với mục tiêu hướng đến trở thành một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại và thiết lập một chuẩn mực mới cho các dự án trong khu vực. Minh Khai City Plaza - số 201 Minh Khai có thiết kế hiện đại tích hợp với nhiều công năng sử dụng, đảm bảo cân bằng giữa các thành phần trong tòa nhà.

City Plaza 201 Minh Khai là khu phức hợp văn phòng cao cấp, căn hộ hạng sang và khu biệt thự với các tiện ích hoàn hảo nằm tại trung tâm Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, chi tiết tại
dự án được phát triển bởi các đối tác bất động sản uy tín như: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng; Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Vietracimex cùng các đối tác, nhà thầu uy tín khác.


• Tổng diện tích khu đất: 31.246,66m2.
• Đất xây dựng căn hộ: 4.033,2 m2 (Tổng diện tích sàn: 102.575 m2).
• Đất xây dựng văn phòng: 2.042m2 (Tổng diện tích sàn: 45.919,7 m2).
• Đất xây dựng công trình công cộng: 526,7 m2 (Tổng diện tích sàn: 992,4 m2).
• Đất xây dựng nhà biệt thự: 1.872 m2 (Tổng diện tích sàn: 5.916 m2).
• Đất cây xanh, đường nội bộ và quảng trường: 6.970,66 m2.
Chủ đầu tư Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng dự kiến sẽ chính thức cho ra mắt dự án và mở bán chung cư Minh Khai City Plaza vào Quý II/2016.
Để biết thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ Chủ đầu tư - Phòng kinh doanh dự án City Plaza 201 Minh Khai:
Website chính thức: Dự án Minh Khai City Plaza
Một “tổ hợp dự án” tọa lạc tại tâm điểm phía Đông Nam Hà Nội.
Mang mong muốn của CĐT thiết lập một “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại.
Tọa lạc tại trung tâm Q. Hai Bà Trưng, nơi có mật độ dân cư thấp, hệ thống hạ tầng hiện đại và giao thông thuận tiện tới các khu vực trọng yếu ngoại thành.
Khai City Plaza được thiết kế mở với nhiều tiện ích đa dạng (trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà và ngoài trời, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, vườn tản bộ…) cùng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.
– Văn phòng & căn hộ cao cấp: 2 tòa tháp đôi 33 tầng & 3 tòa căn hộ cao cấp 27 tầng.
– Biệt thự & tiện tích nội khu: 1.872 m2 biệt thự + 6.970 m2 quảng trường, cây xanh.
Chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng: VIETRACIMEX trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.