Ngày 4/7/2015, Chung cư Tân Hoàng Minh Group chính thức khởi công kiến tạo và nhận đăng ký căn hộ dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai phường Quảng An, quận Tây hồ – Hà Nội.
Nằm trong chuỗi những dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tân Hoàng Minh Group, D’. Le Roi Soleil – Quảng An với phong cách kiến trúc tân cổ điển, hòa hợp hài hòa giữa sự tiện nghi, cao sang và hiện đại hòa quyện với biểu tượng xa hoa quyền quý của Vua Mặt Trời Louis XIV- Dự án được xem như 1 tuyệt tác kiến trúc độc nhất bên hồ Tây sở hữu đa số sự ưu việt chưa từng với về vị trí, phong cách kiến trúc, tổ hợp tiện ích và quyền sở hữu lâu dài.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại địa điểm đắc địa hàng đầu của quận Tây biển, bổ tư Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, với thế đất đẹp, linh khí ngàn năm hội tụ, mang đến sự thịnh trị và thật sự tuyệt vời để an cư lạc nghiệp dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An được Dự án Tân Hoàng Minh thiết kế trên mảnh đất rộng ven 10.000m2 gồm 2 cao ốc có 498 căn hộ, 1 cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. những căn hộ có diện tích nhiều chủng loại, từ 80-330m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, sở hữu sân vườn riêng… D’. Le Roi Soleil – Quảng An sở hữu tầng hầm để xe rộng lớn khoảng 20.000m2 và trung tâm thương mại rất sang cùng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi tư mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế… phục vụ mọi nhu cầu cho dân cư của nhà cửa và vùng lân cận. Tại đây, dân cư sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của công ty quản lý hàng đầu của Singapore. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán mang sổ đỏ vĩnh viền. SHB là ngân hàng tài trợ cục bộ vốn cho dự án và đa số các các bạn mua căn hộ. Chủ đầu bốn Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn cục lãi suất cho những quý khách đã nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với SHB cho tới lúc bàn giao căn hộ.
Đại diện Dự án Tân Hoàng Minh Group chia sẻ: “Lễ khởi công và nhận đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã mở ra cơ hội về việc được chiếm hữu và sống như nghỉ dưỡng trong căn hộ xung quanh đại dương Tây. Dự án được định vị là nhà cửa thiết kế độc đáo cao sang, hiện đại về công nghệ, khác biệt về ý nghĩ đó, phong cách trong phong cách. Thông qua các dự án của mình, khác lạ là sự kiện khởi công dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An, chúng tôi muốn khẳng định thêm một lần nữa triết lý kinh doanh: say mê và tuyệt vời, kiên định theo đoạn đường bất động sản hạng sang. Chúng tôi kiên cố sẽ đem đến các vật phẩm đem đến niềm tin, sự hài lòng vượt xa sự mong đợi của khách hàng”.
Theo tính toán của giới chuyên gia, lợi tức từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Việt Nam đang dao động ở mức 6-8%, con số này được xem như cao nhất hai khu vực Đông Nam Á. nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện giờ, chỉ buộc phải tiền cho thuê nhà đã mang lại lợi nhuận to hơn gửi tiết kiệm.
Không chỉ đem lại cho nhà đầu bốn nguồn thu góp sức biến hằng tháng, mà còn có tới cơ hội hưởng lợi cực kỳ mập khi mức giá nhà đất đang đẩy mạnh quay về. Chính những yếu tố nhắc trên đã phát hành sức hút không bé đến việc những nhà đầu tư chóng vánh xuống tiền chiếm hữu các căn hộ cao cấp có mục đích cho thuê.
Tại Hà Nội, khu vực đại dương Tây luôn được người nước ngoài vồ cập chính do thế những dự án căn hộ cho thuê ở khu vực này luôn đắt khách có giá thuê mỗi tháng từ 40-120 triệu đồng/căn hộ.
D’. Le Roi Soleil – Quảng An dự kiến sẽ xong xuôi và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017.
Trải qua hơn 20 năm xây đắp và sản xuất, Dự án Tân Hoàng Minh Group đang ngày càng khẳng định uy tín, nhãn hiệu của mình trong lĩnh vực tài chính – bất động sản với khả năng tài chính lớn mạnh, chiến lược đột nhiên phá, cố gắng không hoàn thành để khẳng định uy tín và xây dựng 1 nhãn hiệu bất động sản danh mức giá số một tại Việt Nam.

sở hữu triết lý buôn bán “đam mê và hoàn hảo”, các cống phẩm bất động sản nhưng mà Chung cư Tân Hoàng Minh Group xây dựng luôn hội tụ toàn vẹn 5 nhân tố.
– vị trí đắc địa
– xây cất, quy hoạch đồng bộ
– Vật liệu và trang trang bị cao cấp
– Chất lượng xây cất kiến tạo số một
– Dịch vụ quản lý sau bán hàng nhiều năm kinh nghiệm
với những dự án tiêu biểu D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – nhị Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng… Dự án Tân Hoàng Minh Group đang từng bước mạnh mẽ xây dựng nên những nhà cửa xứng đáng sở hữu tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống sang trọng, hiện đại số một tại Việt Nam.