Tổng quan dự án Căn hộ Summer Square
Tên dự án : Căn hộ Summer Square
Vị trí tọa lạc : 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 TPHCM
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Gotec VietNam
Số căn hộ : 2 Block cao 18 tầng gồm 256 căn (2 tầng TTTM, 1 tầng hầm lớn)
Diện tích khu đất : 3.302,8 m2
Diện tích đất xây dựng : 1.867 m2
Mật độ xây dựng : 38%
Dự kiến thời gian giao nhà: Qúy 2 / 2017
Ngân hàng bão lãnh, hỗ trọ vay: Liên hệ Phòng kinh doanh dự án để được tư vấn phương án mua.


Vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 6
summer square được đánh giá khá tốt để đầu tư cũng như để ở căn hộ có vị đắc địa tại trung tâm Quận 6, 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6 kết nối nhanh chóng tới các quận trung tâm Quận 1 và Quân 3 qua Đại Lộ Võ Văn Kệt, Lạc Long Quân… và qua các trục đường chính (huyết mạch) như: giao lỗ ngay góc ngã 4 An Dương Vương và Tân Hòa Đông, Võ Văn Kiệt, Kênh Tân Hòa… Từ căn hộ Summer Square chủ nhân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố như Quận Tân Phú (Kênh Tân Hòa – Lũy Bán Bích – Bà Hom), Quận Bình Tân (An Dương Vương - Kinh Dương Vương – Hậu Giang), qua Đại Lộ Võ Văn Kệt, Lạc Long Quân, Kết nối Quận 10, Quận 5 qua tuyến đường Hùng Vương, 3 tháng 2…….Chủ nhân căn hô còn có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố qua tuyến đường sắt đô thị (Metro) tại trạm Phú Lâm, tuyến Metro số 3 và tuyến tàu điện một ray “Monorail”.


Tiện ích nội khu & Ngoại Khu của dự án Summer Square.

Không cần phải đi đâu xa, không mất nhiều thời gian cho việc chọn lựa nơi mua sắm, tại can ho summer square quan 6 quý Chủ nhân đã có 2 tầng TTTM được thiết kế bố trí sang trọng và đẳng cấp, hội tụ những cửa hàng có tên tuổi và thương hiệu nổi tiếng Thế giới. Cũng chính tại Summer Square quý khách sẽ sở hữu luôn khu vui chơi giải trí như: Hồ Bơi theo tiêu chuẩn Quốc tế, phòng GYM, Yoga, Khu Ẩm thực, nhà trẻ khu vui chơi cho trẻ. Đặc biệt, là khu công viên cây xanh với khoảng không gian xanh khá rộng (mật độ cây xanh lên tới 62%) và đường nội bộ để thư thái những buổi chiều làm việc mệt nhọc.
Bên cạnh đó, can ho summer square hình như ưu ái hơn cho những cặp vợ chồng trẻ đang có con và đang có em bé với hệ thống giáo dục khép kín hoàn chỉnh từ lớp lá tới trường cấp 3 chỉ cách vài con hẻm nhỏ điển hình như:


+ Trường tiểu học Bình Trị Đông, trường tiểu học Hiệp Tân, Trường tiểu học An lạc 2, Trường tiểu học Âu Cơ…
+ Trường THCS An Lạc, Trường THCS Phan Chu Trinh, Trường THCS Đoàn Kết…
+ Trường THPT Phan Chu Trinh, Trường THPT Trần Nhân Tông…


Với vị trí thuận lợi như vậy chủ nhân có thể áp dụng thế mạnh của quận thuận lợi cho việc di chuyển buôn bán, trao đổi sản phẩm qua các tỉnh Miền Tây Nam Bộ ( Đường Kinh Dương Vương kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt là hướng lưu thông chính về Miền Tây ) , làm thương mại dịch vụ nhất là dich vụ là thế mạnh của Quận. Tóm lại ta có thể thấy là căn hộ Summer Square có vị trí đặc biệt thuận lợi để chủ nhân sở hữu .
Chọn lựa dự án Summer Square quý khách hàng sẽ gia tăng giá trị cho căn hộ theo thời gian vì căn hộ Summer Square có vị trí trung tâm Quận 6 cách kết nối thuận tiện tới khu Hành Chính, nơi chăm sóc sức khỏe (bệnh viện) chỉ từ 2-8 phút di chuyển.

Các bạn có thể Tham khảo thêm can ho moonlight residences