Phòng khám Thiên Hòa chi phí phá thai bao nhiêu. Hiện tôi đang có nhu cầu sử dụng phương pháp này nhưng chưa biết cụ thể chi phí phá thai là bao nhiêu? Các chuyên gia có thể tư vấn rõ hơn về vấn đề này giúp tôi được không? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp như sau:


Hiện nay phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả, ít xâm lấn và đang được nhiều chị em có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi lựa chọn. Phương pháp này được nhiều phòng khám áp dụng và mỗi nơi có chi phí khác nhau. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, chế độ thu phí hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Ngoài ra, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:


1. Phương pháp phá thai


Việc lựa chọn các phương pháp phá thai cũng ảnh hưởng đến chi phí. Nếu các phương pháp phức tạp đòi hỏi tay nghề cao của các bác sỹ thì chi phí tăng cũng là điều đương nhiên. Có nhiều cơ sở thực hiện các phương pháp phá thai truyền thống trong môi trường không đảm bảo vệ sinh không chỉ ảnh hưởng đến quy trình thực hiện mà còn có nhiều biến chứng về sau. Do vậy, đừng vi quan tâm quá đến chi phí phá thai mà bỏ qua yếu tố này.


2. Tình trạng sức khỏe của bạn


Tùy từng tình trạng sức khỏe của mỗi người mà có chế độ chăm sóc khác nhau. Nếu bạn có thể trạng tốt, sau khi phá thai có thể trở về nhà, không cần phải nằm viện thì chi phí sẽ ít hơn những người có thể trạng yếu và phải tiếp tục ở lại để theo dõi. Do vậy, trước khi phá thai các bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm, xét nghiệm từ đó sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp thích hợp.