Giảm cân hiệu quả để lấy lại vóc dáng thon thả sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa nếu bạn bỏ túi những mẹo đơn giản sau đây. Khám phá ngay!

Những điều cần làm
Trước hết bạn phải thay đổi thói quen ăn uống nghèo nàn và luyện tập quá sức nhằm cố gắng giảm được vài cân. Điều này trên thực tế phản tác dụng còn gây ra các vấn đề sức khỏe. Vì vậy để giảm cân an toàn và hiệu quả hãy chủ động thực hiện những cách sau:

Thứ nhất: Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm trái cây, rau củ, ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt. Bao gồm ba bữa ăn chính và 2 bữa ăn nhẹ mỗi ngày.

Thứ hai: Một lối sống ít vận động là một yếu tố góp phần quan trọng cho tăng cân. Nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhanh chóng, tập thể dục là điều không thể thiếu. Những bài tập là đỉnh cao giúp giảm cân hiệu quả như aerobic, yoga, pilates, múa bụng, chạy bộ, bơi lội và đi xe đạp là cách hiệu quả nhất giảm cân nhanh trong một tuần.

Thuốc giảm cân .... sẽ là cách giúp giảm cân bạn vì vậy nên cân nhắc lựa chọn nếu bạn không có đủ thời gian để dành cho các bài luyện tập công phu và thực đơn giảm cân hà khắc.

Những điều cần tránh với thực đơn giảm cân an toàn khoa học
Không bỏ bữa ăn sáng của bạn! Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì nó cung cấp cho chúng ta sức mạnh cần thiết để thực hiện công việc hàng ngày. Do đó, không bỏ bữa sáng, chỉ cần thay thế các loại thực phẩm lành mạnh mỗi ngày như trứng, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt.

Tránh ăn bánh mì kẹp thịt và thức ăn nhanh vì chúng chứa nhiều calo khiến bạn tăng cân nhanh. Bạn sẽ cần phải cắt giảm lượng thức ăn như vậy nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả.

Các loại thực phẩm như thịt đỏ, sữa, phô mai, kem, bơ không nên tiêu thụ thường xuyên vì chúng sẽ biến mỡ bụng của bạn thành ổ bánh mì.

Tránh trà, cà phê, hay rượu vì chúng chứa caffeine, mà khử nước trong cơ thể và mất nước cho biết thêm để tăng cân.

Nhắc nhở nhanh
Tăng mức tiêu thụ chất lỏng, nhưng không phải với nước ngọt có ga mà hãy uống 8 ly nước lọc mỗi ngày. Thói quen tốt đểgiảm cân hiệu quả trong vòng một tuần.
Đi cầu thang thay vì thang máy. Bất cứ khi nào có thể, đi bộ khoảng cách ngắn thực hiện một phần của hoạt động hàng ngày giúp giảm cân nhanh hơn.

Ăn ít thực phẩm và cắt giảm thực ăn nhanh, đồ ăn nhẹ không lành mạnh.

Thêm các thực phẩm giàu chất xơ vào chế độ ăn của bạn. Theo một chế độ ăn uống giảm cân.
Thay thế đường bình thường với các sản phẩm không đường.

1 lưu ý là vấn đề yếu sinh lý cũng là 1 yếu tố liên quan đến việc giảm cân vì nó làm ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Vì vậy khi bị bệnh chúng ta có thể sử dụng thuốc tăng cường sinh lý có chỉ định của chuyên gia.

Chúc các bạn giảm cân thành công !