Nối tiếp sự thành công của thuốc mọc mi Revitalash eyelash conditioner trước đây đã được rất nhiều đàn bà trên toàn thế giới kiểm chứng trong đó có đàn bà Việt Nam, Athena Cosmetics nối giới thiệu Revitalash Advanced công thức cải tiến giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn mi của bạn.
Trong hơn 6 năm qua, TS Brinkenhoff cùng với hàng ngũ tuấn kiệt gồm một số bác sĩ, y sĩ, một số nhà hóa học, mỹ phẩm của Athena Cosmetics USA đã tiếp nghiên cứu thành công và đã cho ra đời sản phẩm độc đáo tăng cường mọc mi tốt nhất của Athena Cosmetics USA hơn bao giờ hết đó là RevitaLash®ADVANCED dạng serum có dung tích 3.5ml (dùng trong vòng 6 tháng) giúp dài mi, dày mi và sẫm màu chỉ sau 14-21 ngày sử dụng .

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ một số loại vitamin và protein thiên nhiên, RevitaLash ® ADVANCED có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung một số dưỡng chất cấp thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu thiên nhiên. Sản phẩm đã được FDA chứng thực.

Thuốc dài mi Revitalash Advanced hoàn toàn mới
Nghiên cứu lâm sàng chứng minh Revitalash Advanced cải thiện làn mi chỉ trong 3 tuần:
&Bull; 97% hiệu quả làn mi mọc dài và dày hơn
&Bull; 92% hiệu quả làn mi mọc khỏe hơn và giảm thiểu gãy rụng
&Bull; 94% hiệu quả làn mi trở nên trẻ trung hơn
&Bull; 92% nhận thấy sản phẩm dễ dàng sử dụng hơn
Đồng hành cùng thuốc dài mi Revitalash Advanced, Athena Cosmetics cũng phát triển hoàn thiện dòng coi sóc tóc với sản phẩm Hair Advanced 3D hoàn toàn mới của mình. Được cấu tạo từ một số thành phần như rễ nhân sâm, cây hoa trà, lá bạch quả, cùng với chiết xuất hoa quả và một số protein từ lúa mì, giúp tóc bạn mọc dày hơn, sản phẩm này hợp với chị em đàn bà, cũng như có thể sử dụng cho một số quý ông trong việc kích thích và tái tạo, nuôi dưỡng chân tóc mọc dày và khỏe mạnh.
Revitalash Hair Advanced
Bên cạnh đó, Athena Cosmetics, Inc. Vẫn tiếp phát triển thuốc mọc lông mày Revitabrow, một trong một số sản phẩm được phái đẹp chuộng nhất. Được tinh luyện chuyên biệt cho chân mày, với một số hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung một số dưỡng chất cấp thiết, giúp chân mày chiến đấu lại được một số tác hại của mỹ phẩm, chả hạn như chất chì trong bút vẽ lông mày. Nhờ đó khi dùng Revitabrow, lông mày của bạn sẽ được bồi bổ, không bị khô, giảm thiểu tình trạng rụng, song song dưỡng chất sẽ giúp chân mày mọc trở lại và mọc dày hơn, điểm tô cho khuôn mặt của bạn
Thuốc mọc lông mày Revitabrow
Sản phẩm thuốc mọc mi Revitalash Advanced, Mascara Revitalash và thuốc mọc chân mày Revitabrow được hướng dẫn dùng như sau:

- Revitalash Advanced: Mỗi ngày càng lần, trước khi đi ngủ, bôi một ít Revitalash dọc theo mí mắt trên (như khi bạn kẽ mắt nước). Tuyệt đối không dùng quá 1 lần 1 ngày . Nên nhớ, chỉ một lượng nhỏ Revitalash cũng đủ để lông mi bạn dài, dày và đều đặn hơn. Chỉ bôi một đường trên mí mắt trên là đủ.
- Revitalash Volumizing Mascara: được dùng như Mascara trang điểm vào mỗi ngày khi ra ngoài. Sản phẩm khi sử dụng với thuốc dài mi sẽ giúp nuôi dưỡng mi mắt ngày càng khỏe mạnh, giảm thiểu rụng mi và mang lại hiệu quả thẫm mĩ cao.
- Revitabrow Eyebrow Conditioner: sử dụng mỗi ngày 1 lần lên chân mày sau khi đã được làm sạch và khô thoáng. Bạn có thể tỉa lông mày theo ý thích của mình sau dó sử dụng Revitabrow theo đường chân mày đã tỉa. Bạn sẽ thấy được tác dụng tích cực của sản phẩm chỉ sau 2-4 tuần dùng.
Sản phẩm Revitalash bao gồm: Serum mọc mi Revitalash, Serum mọc mày Revitalash, Serum mọc tóc Revitalash Hair và Mascara

Do sự phổ quát của RevitaLash ®, chúng tôi gần đây đã biết được rằng một số trang web trái phép có thể đã bán hàng RevitaLash ® chất lượng kém với xuất xứ từ Trung Quốc

Để bảo vệ cho bạn: Hãy mua một số sản phẩm Revitalash chính hãng!

Chi tiết sản phẩm xem tại : http://revitalashadvanced.vn/