Xuất tinh sớm đang làm đau đầu nam giới. Tuy nhiên mọi vấn đề đều có thể khắc phục được và chúng ta hoàn toàn có thể khôi phục lại bản lĩnh đàn ông của mình thậm chí còn trở nên hoành tráng hơn cả trước kia chỉ cần chúng ta tìm được đúng phương pháp và bí quyết chống xuất tinh sớm khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất.

1.Bí quyết đầu tiên là liệu pháp tâm lý: Chúng ta cần phải nhìn nhận rõ ràng và khách quan đối với vấn đề của mình . Trước hết đàn ông chúng ta cần phải hiểu rằng hiện tượng xuất tinh sớm là rất phổ biến và hầu như ai cũng đã từng gặp phải ít nhất một lần trong đời và với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay cùng với áp lực công việc căng thẳng và tình trạng ô nhiễm môi trường thì bệnh xuất tinh sớm ngày càng trở lên phổ biến hơn.

2. Bí quyết tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần: Thực hiện 1-2 lần trong ngày.
Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải có cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

3. Bí quyết “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc: Điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với một số người chứ không hiệu quả với tất cả mọi người cho nên bạn nên thử xem có phù hợp không.

4. Bí quyết thực hiện chế độ ăn uống khoa học: Ăn nhiều những thức ăn chống xuất tinh sớm thực phẩm bổ dưỡng dành cho đàn ông để bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức mạnh thể chất và cơ bắp là bí quyết không xuất tinh sớm cho nam giới mà đa số nam giới áp dụng.

5. Bí quyết Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh: Vì lúc này 2 bên trao đổi năng lượng cho nhau, nếu rút dương vật ra ngay thì người đàn ông không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài, hãy đợi khi dương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

6. Bí quyết 6: Người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc co bóp quá nhiều, tránh rên rỉ to vì nó tác động rất lớn đến tinh thần của nam giới, rên rỉ to khiến cho nam giới muốn xuất tinh dường như ngay lập tức. Xem thêm những món ăn đặc sản Việt Nam

7. Bí quyết 7: Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ.

8. Bí quyết ăn uống các chất bổ sung khoáng: Vi chất cho cơ thể để tạo tiền đề chống xuất tinh sớm. Các loại thực phẩm như là một số món thịt chống xuất tinh sớm, các món cá chống xuất tinh sớm, các loại rau củ quả chống xuất tinh sớm . Nên kết hợp ăn uống và luyện tập để có kết quả tốt nhất..

Đó là những bí quyết trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng để quan hệ tình dục lâu hơn và đạt được khoái cảm cao nhất.