Niềng răng mang mắc cài Inox đã thực sự mang lại nụ cười tươi xinh của hàng triệu người trên khắp thế giới. Ở Việt Nam cũng vây, nhu cầu làm đẹp quan tâm đến thẩm mỹ và sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao, với những người có hàm răng không được như ý khiến bạn mất đi sự tự tin giao tiếp, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai thì phương pháp niềng răng mắc cài Inox chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong suốt quá trình điều trị bạn phải mang một loại mắc cài bằng kim loại, có tác dụng nắn chỉnh răng, theo định kỳ lịch hẹn của bác sĩ thì bạn sẽ đến phòng khám để các bác sĩ điều chỉnh lại dây mắc cài. Chi phí giá niềng răng mắc cài inox tại nha khoa từ : 20.000.000 đến 26.000.000 vnđ tùy theo tình trạng hàm bị móm của mỗi người , bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm. Ưu điểm của phương pháp này nữ là chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác.

- Thời gian niềng răng măc cài Inox tại nha khoa Đăng Lưu là: từ 1 đến 2 năm.


Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí.