Xuất tinh sớm ở nam giới đã trở thành bệnh hàng ngày, nhưng lại mang lại rắc rối rất lớn cho nam giới, bởi xuất tinh sớm không những có hại cho cơ thể mà còn ảnh hưởng đến tình cảm hai vợ chồng, đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Vậy thì, có những bí kíp chống xuất tinh sớm nào thể giúp nam giới tự chữa bệnh xuất tinh sớm, dưới đây các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ nói cho chúng ta biết.

1. Dùng bao cao su: Thường thì bao cao su có ý thức trong việc giữ phần cuối của dương vật, làm cho đầu dương vật có cảm giác chậm, làm cảm giác phần đầu của dương vật bị chậm lại, giảm độ mẫn cảm của quy đầu, vì vậy có thể phòng chống được xuất tinh sớm.

2. Giảm lượng phòng the, cai thủ dâm: Thông qua điều tra các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản biết được, lượng phòng the quá nhiều trong một thời gian, chìm đắm trong dục vọng và thủ dâm thường xuyên sẽ làm cho tinh thần mệt mỏi, là nguyên nhân quan trọng dẫn đến liệt dương và xuất tinh sớm.

Vì thế nam giới nên có thói quen quan hệ tình dục đều đặn để giữ sức khỏe, đây là bí quyết không xuất tinh sớm mà nam giới nên áp dụng để tránh làm cho tinh thần và thể chất bị tổn thương.

3. Nên nhanh chóng điều trị có quy phạm: Bệnh xuất tinh sớm cũng như các bệnh khác, phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng là con đường giải quyết bệnh xuất tinh sớm tốt nhất. Ngoại trừ bệnh bẩm sinh thì sẽ rất khó chữa ra, rất nhiều bệnh nhân thông qua cách điều trị chuyên nghiệp đều có thể bắt đầu có cuộc sống mạnh khỏe hạnh phúc.

4. Bỏ đi cảm giác về tâm lý: Phải có thái độ đúng đối với dục vọng, không được có cảm giác khủng hoảng coi đây là việc xấu hổ đồi bại, nên hiểu rõ về tình dục, hiểu rõ tinh thần có ảnh hưởng thế nào đến chức năng sinh lý, không nên vì một hai lần thất bại mà chán nản buồn rầu, không có tự tin.

5. Cai rượu: Ai cũng biết rượu rất có hại cho cơ thể, hút thuốc trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến lượng lưu động máu trong cơ thể, ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu của dương vật, sinh ra ảnh hưởng đối với sự phản ứng.

Vậy nên nam giới nên hạn chế rượu bia và thuốc lá đó là bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả cho phái mạnh. Nam giới nên dùng một ít rượu trước khi quan hệ sẽ làm cho bạn hưng phấn hơn và kéo dài thời gian xuất tinh.