Dịch vụ dán kính chống nắng nóng chuyên nghiệp của công ty TNHH XNK Toàn Việt giúp ngăn cản tới 90% nhiệt, giảm 7 độ so với khi chưa dán phim, tiết kiệm ít nhất 30% chi phí điện dùng cho các đồ dụng làm lạnh trong căn phòng của bạn.

Với sản phẩm phim cách nhiệt Solar Zone – sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt trên thế giới, được nhập khẩu 100% qua đường hàng không. Solar Zone sẽ ngăn không cho nhiệt hấp thụ trực tiếp qua bề mặt kính khi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Solar Zone còn có tác dụng bảo vệ da khỏi những tia tử ngoại, ngăn chặn tia hồng ngoại, đặc biệt vẫn để ánh sáng trắng đi qua, không làm hạn chế tầm nhìn.

Solar Zone là sản phẩm của công ty Hana Coating, có trụ sở chính ở Isreal. Hana Coating là hãng sản xuất đi đầu trong các lĩnh vực tem nhãn, công nghiệp in ấn, thị trường thiệt bị và các lĩnh vực công nghệ sạch với sản phẩm tiết kiệm năng lượng bao gồm: Phim cách nhiệt, phim năng lượng mặt trời và tấm siêu cách nhiệt chân không.

Bạn đang có nhu cầu dán kính chống nắng nóng cho ô tô, showroom, văn phòng hay ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được những ưu đãi đặc biệt trong ngày hè.

Solar ZonePhim cach nhiet cao cấp cho ô tô và nhà kính của bạn.
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH XNK Toàn Việt

265 Trần Bình Trọng - P4 - Q5 - TPHCM - ĐT 08.3830 1268 - 0917.8488.66
82 Nguyễn Phong Sắc - Cầu -Giấy - Hà Nội - ĐT : 04.3793 9074 - 0934.44.84.79
Email : [email protected] - Website: http://toanvietcorp.vn