Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp bỏ thai trong tử cung sử dụng phối hợp thuốc làm sảy thai cách thức và chi phí phá thai bằng thuốc tùy độ tuổi của thai. Phá thai bằng thuốc được áp dụng khi thai còn ở giai đoạn đầu chưa cần dùng đến các thủ thuật phá thai khác. Biện pháp phá thai bằng thuốc phải do thầy thuốc chuyên khoa phụ sản đã được đào tạo về phá thai bằng thuốc và thành thạo kỹ thuật phá thai bằng biện pháp khoa ngoại. bởi thế , chị em không nên tự tiện mua thuốc để phá thai bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm cho bản thân , nếu có tai biến xảy ra.

Tại các cơ sở y tế , các thầy thuốc tiến hành cho bạn phục dược để đưa thai Ra khỏi cửa , trong khi bạn phục dược các thầy thuốc phải theo dõi chặt chịa quá trình ra thai của bạn để Ứng phó kịp thời , đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phá thai bằng thuốc có an toàn?

Mifepriston và Misoprostol đã được sử dụng phối hợp nhằm gây sảy thai. Loại thuốc này đã được nghiên cứu và sử dụng như một biện pháp phá thai an toàn của khoa nội.

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Trước khi thực hiện phá thai khoa nội các thầy thuốc sẽ khám , làm các xét nghiệm , siêu thanh để rõ ràng chính xác tuần tuổi của thai nhi để sửa đổi thuốc cho ăn nhập. Sau thời gian ấy sẽ cho sản phụ phục dược.

Sau khi phá thai bằng thuốc

Trong quá trình phục dược thai phụ được theo dõi chặt chẽ. phần nhiều thai phụ sẽ thấy ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi phục dược. Tuy nhiên , một số ít chị em có khả năng thấy ra máu nhẹ kéo dài hơn. Có khả năng bị sốt trong vài giờ , đôi khi kèm theo ớn lạnh. Nhưng những triệu chứng này an toàn và sẽ chóng vánh qua đi.

Phá thai bằng thuốc có có tác động đến một điều gì đó đến việc có mang trong tương lai?

Các loại thuốc sẽ được thải trừ ra khỏi thân hình trong vòng một tuần và không có tác động đến một điều gì đó đến có mang trong tương lai và sức khỏe chung của bạn. Do vậy , bạn có khả năng yên tâm khi thực hiện phá thai bằng thuốc.

Ai không nên phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc có khả năng không phải là lựa chọn tốt nhất đối với những phụ nữ đang sử dụng vòng tránh thai hoặc những người có những đặc tính với bất cứ thành phần nào của thuốc , hoặc những người có khả năng trạng không tốt hoặc có Thời đại tối cổ bệnh tật .

Trên đây là những câu hỏi thường gặp đối với những phụ nữ phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên chúng ta cũng khuyến cáo bạn nếu chưa sẵn sàng bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai. Ví như sự đớn đau về thân xác và tinh thần bạc nhược là điều không thể tránh khỏi thì hãy để chúng ta xoa dịu bằng những biện pháp ít đớn đau nhất.

Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Điện thoại: (04) 62 99 11 99
Hoặc bấm [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.