Máy bơm chìm hút nước thải được sử dụng trong xử lý nước thải thành phố hay các công trình thoát nước, hiện nay trên thị trường có các hãng máy bơm nước của các thương hiệu nổi tiếng như : máy bơm nước thải tsurumi , bơm chìm nước thải pentax.
Máy bơm chìm hút nước thải là kiểu bơm ly tâm được chế tạo có khả năng bơm được hỗn hợp hạt vật liệu nước và hỗn hợp chất rắn có kích thước nhỏ hơn 50mm, được thiết kế và lắp đặt để có thể chịu được sự mài mòn cao trong suốt thời gian làm việc.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải :
- Sử dụng trong bơm nước thải tại các trạm xử lý nước thải thành phố : hút nước thải , rút nước tầng hầm cho hộ gia đình, các công trình nghệ thuật nước, bãi xe.
- Sử dụng trong máy bơm nước thải tại các trạm xử lý nước thải khu nông nghiệp, thủy sản: hút nước để tưới tiêu, cho các ao hồ thủy hải sản.
- sử dụng trong các khu xây dựng chế xuất, nhà máy xí nghiệp, công trình xây dựng, thi công cầu đường, công trình biển, dàn khoan dầu, cảng…

Các ưu điểm của máy bơm nước thải bùn:
- Phao giúp máy tự động bơm và tắt, đặc biệt hữu ích khi người sử dụng đi xa nhà hoặc không có mặt thường xuyên tại công trường.
- Hút được nhiều nước, lực hút rất mạnh, đầu áp cao.
- Thiết kế gọn nhẹ, tiêu thụ ít điện năng, vận hành êm ái.

Dòng sản phẩm chính hiện nay : bơm tsurumi KTZ với các model tiêu biểu: KTZ 21.5, KTZ 31.5, KTZ 22.2, KTZ 32.2, KTZ 23.7, KTZ 33.7. KTZ 43.7, KTZ 35.5, KTZ 45.5, KTZ 47.5, KTZ 67.5, KTZ 411………..
Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, có nguồn gốc xuất xứ (CO), Chất lượng(CQ)
- Chất lượng: bảo đảm hàng mới 100% "Bơm bùn Tsurumi, bơm nước thải Tsurumi, bơm tõm, bơm hố móng Tsurumi.